Bạc đạn bite, bi tỳ ly hợp Chevrolet Trailblazer 94711965 chính hãng

 

Liên hệ

Thương hiệu: chính hãng Chevrolet
Nhà sản xuất: GM
Dòng xe: Trailblazer
Mã phụ tùng: 94711965
Xuất xứ: Thái Lan

Liên hệ: 0949382972
https://zalo.me/0949.382.972

 

 

SKU: 94711965. Category: .

Mô tả

Bạc đạn bite, bi tỳ ly hợp Chevrolet Trailblazer 94711965 chính hãng

Bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965 là gì?

Bạc đạn bite còn gọi là bite, bi tê, bi tỳ ly hợp hay bạc đạn cắt côn. Đây là phụ tùng đi kèm với lá côn, mâm ép trong hệ thống ly hợp (bộ côn) của xe số sàn. Bạc đạn bite được lắp trên cần bẩy ly hợp và có nhiệm vụ truyền lực từ cần bẩy ly hợp, làm nén lò xo đĩa trung tâm khi đạp côn. Từ đó, đĩa côn (đĩa ma sát, mâm ép) được tách ra khỏi bánh đà. Trục sơ cấp của hộp số được giải phóng khỏi động cơ để người lái dễ dàng cài số.

Tại sao cần bạc đạn bite?

Bạc đạn bite được lắp vào cần bẩy ly hợp. Khi ly hợp đóng, mâm ép liên kết với bánh đà thông qua các bulong và quay cùng với bánh đà. Khi ly hợp mở, bạc đạn bite sẽ tiếp xúc và quay cùng mâm ép. Đồng thời, lực nén từ bàn đạp ly hợp cũng được truyền tới lò xo lá của mâm ép, nén các lò xo này lại, làm cho việc ngắt kết nối giữa động cơ và hộp số dễ dàng, êm dịu hơn.

Cấu tạo của bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965

Mặc dù có hình dạng khác nhau tùy từng dòng xe nhưng nhìn chung, bạc đạn bite có cấu tạo là một vòng bi hình tròn, bên ngoài là bộ khung lắp ráp hình thù khác nhau tùy vào bộ ly hợp (bộ côn) của từng dòng xe. Bạc đạn bite của Chevrolet Trailblazer 94711965 có hình dạng như một cụ cao su hình trụ cao với hai ngạnh ở dưới, đống vai trò kiết nối với cần bẩy.

Bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965 chính hãng được sản xuất tại nhà máy General Motor (GM) Thái Lan, dựa trên tiêu chuẩn và thương hiệu Mỹ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, tương thích hoàn hảo với dòng xe Trailblazer, mang đến sự an tâm khi sử dụng.

Những nguyên nhân làm hư hỏng bạc đạn bite (bạc đạn pite) của xe Chevrolet Trailblazer

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hư hỏng bạc đạn bite xe Chevrolet Trailblazer. Trong đó, nguyên nhân phổ thông là do thường xuyên ra vào số trong thời gian dài, dẫn đến mòn các chi tiết ly hợp. Do hoạt động trực tiếp liên quan đến động lực động cơ, nên chỉ cần một chi tiết trong bộ ly hợp hoạt động không chính xác sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết còn lại.

Bạc đạn bite bị hư hỏng, ăn mòn sẽ tạo ra những tiếng rít kim loại khó chịu khi đạp ly hợp. Đồng thời xe sẽ khó vào số hơn do hoạt động đĩa côn không còn chính xác. Thông thường, khi thay thế lá côn, mâm ép, chúng ta sẽ thay thế luôn bạc đạn bite để đảm bảo hoạt động đồng bộ lâu dài.

Giá của bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965, có thể chia làm ba nhóm chính là sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng như NSK, Nachi,… và cuối cùng là sản phẩm nháy.

Giá cả các sản phẩm tùy thuộc vào chất lượng và độ nổi tiếng của thương hiệu. Sản phẩm chính hãng tuy có giá cao hơn hai loại còn lại nhưng đem đến sự an tâm về chất lượng, vận hành, bảo hành bảo dưỡng. Và hiện nay, do được sản xuất tại Thái Lan nên giá thành bạc đạn bite Chevrolet Trailblazer 94711965 chính hãng đã phù hợp hơn với túi tiền của người tiêu dùng.

Sử dụng sản phẩm chính hãng tại https://phutungabc.com/ khách hàng được an tâm về việc lắp đặt, vận hành. Chúng tôi cam kết chất lượng, bao kiểm tra hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng sai nguồn gốc xuất xứ.
Bạc đạn bite được bảo hành 6 tháng chính hãng.

https://phutungabc.com/ cung cấp bạc đạn bite, bạc đạn pite xe Chevrolet Trailblazer chính hãng giá tốt. Giao hàng toàn quốc.
https://phutungabc.com/ có độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi trong thành phố. Chúng tôi cam kết chất lượng, cam kết chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, nháy.

Xem thêm phụ tùng Chevrolet Trailblazer tại:
https://phutungabc.com/?s=trailblazer&post_type=product