Cụm điều khiển ABS Camry Mỹ 44510-06070

 

Liên hệ

Cụm điều khiển ABS Camry Mỹ 44510-06070

Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Camry
Mã phụ tùng: 44510-06070
phutungabc.com cung cấp cụm điều khiển ABS xe Camry nhập khẩu chính hãng, cụm điều khiển ABS cũ, đã kiểm tra chất lượng. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng. Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu sai nguồn gốc xuất xứ.

 

 

SKU: 44510-06070. Category: .

Mô tả

Cụm điều khiển ABS Camry Mỹ 44510-06070

ABS là một bước phát triển nhảy vọt trong công nghệ an toàn xe hơi. Công nghệ này ngày càng phổ biến và được xem là một trang bị cho phiên bản cao cấp hơn trong mỗi dòng xe. Riêng Camry nhập khẩu, ABS được xem là trang bị cơ bản. ABS được hiểu là hệ thống chống bó cứng phanh. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra, tài xế thường áp lực phanh lớn, việc này có thể làm mất cân bằng xe, làm xe bị nghiên, lệch, lếch bánh và có thể bị lật xe. ABS ra đời giúp xe không bị bó cứng, xe không bị mất cân bằng, qua đó giúp tài xế điều khiển xe an toàn hơn.

Trong cụm ABS, cục điều khiển hay cụm điều khiển ABS đóng vai trò đầu não. Nhập thông tin bó phanh từ cảm biến ABS, sau đó phân tích lực phanh, tính toán khả năng bó cứng, điều phối lực phanh phù hợp, ngăn chặn bó phanh. Do sử dụng lâu dài trong điều kiện khí hậu mưa nhiều và môi trường thành thị đông người, hệ thống phanh và ABS dễ bị hỏng sau thời gian dài sử dụng. Việc thay thế là vô cung cần thiết và chất lượng của phụ tùng là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe.

Cục điều khiển ABS hàng tháo xe, hàng cũ dành cho xe Camry Mỹ được kỹ thuật phutungabc.com kiểm tra đầy đủ, kỹ càng qua quy trình đặc biệt. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và được bảo hành 3 tháng theo tiêu chuẩn hãng.