Motor quạt dàn lạnh sau Innova Fortuner 87103-0K031 chính hãng

 

Liên hệ

Motor quạt dàn lạnh sau Innova Fortuner 87103-0K031 chính hãng
Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Innova và Fortuner form cũ
Mã phụ tùng: 87103-0K031
Xuất xứ: Thái Lan

phutungabc.com cung cấp phụ tùng innova, phụ tùng fortuner, phụ tùng dàn lạnh innova, phụ tùng dàn lạnh Fortuner.

Cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành, đúng nguồn gốc xuất xứ.

 

 

 

 

 

 

SKU: 87103-0K031. Categories: , .

Mô tả

Motor quạt dàn lạnh sau Innova Fortuner 87103-0K031 chính hãng

Quạt dàn lạnh, quạt điều hòa hay mô tơ quạt dàn lạnh Innova, Fortuner mẫu cũ có mã phụ tùng 87103-0K031, mẫu mới 87103-0K091. Quý khách vui lòng cung cấp đời xe, số VIN hoặc đăng kiểm để kỹ thuật kiểm tra và báo giá đúng phụ tùng dành cho xe của mình.

Quý khách có thể tham khảo chức năng tra mã phụ tùng trên trang cửa hàng: Tra mã phụ tùng

Motor quạt dàn lạnh sau nằm trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Quạt dàn lạnh giúp luân chuyển khung khí đi khắp không gian xe, đẩy không khí ra các cửa gió, giúp làm mát bên trong ô tô. Quạt dàn lạnh làm việc theo nhiều chế độ do người lái điều chỉnh.

Cấu tạo quạt dàn lạnh xe Innova, Fortuner chính hãng gồm mô tơ điện với chổi than tốc độ thấp và cao cùng với cánh quạt dạng lồng sóc. Motor điện có nhiều tốc độ làm việc, được liên kết với phím điều khiển trên xe. Cánh quạt thiết kế dạng lồng sóc có khả năng hút và thổi gió liên tục, tạo sự luân chuyển rộng, phán tán không khí đều và nhanh chóng trên khắp xe.

Quạt dàn lạnh Innova, Fortuner được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với motor điện chất lượng cao, độ bền vượt trội, chịu được thời tiết và các biến động trong điện áp xe. Cánh quạt bằng nhựa dẻo có độ bền cao, khó bị ăn mòn, giữ độ đàn hồi tốt, vận hành êm ái.

phutungabc.com cung cấp quạt dàn lạnh xe Innova, quạt dàn lạnh xe Fortuner chính hãng, chất lượng cao. Cam kết chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ.