Rotuyn trụ trên Innova 43310-60050

 

Liên hệ

Rotuyn trụ trên Innova 43310-60050
Hãng sản xuất: 555
Dòng xe: Innova
Mã phụ tùng: 43310-60050
Xuất xứ: Nhật Bản

phutungabc.com cung cấp rô tuyn trụ Innova, rô tuyn trụ trên Innova, rô tuyn trụ dưới Innova, rô tuyn giằng Innova, rô tuyn lái trong Innova, rô tuyn lái ngoài Innova.

Cam kết chất lượng, bảo hành, đúng nguồn gốc xuất xứ.

 

 

SKU: 43310-60050. Category: .

Mô tả

Rotuyn trụ trên Innova 43310-60050

Rotuyn trụ là phụ tùng thuộc khung gầm trước của xe. Rô tuyn trụ hay rotuyn trụ là một trong 3 loại rô tuyn chính trên xe ô tô gồm rô tuyn lái, rô tuyn giằng và rô tuyn trụ. Rô tuyn trụ gồm hai loại là rô tuyn trụ trên và rô tuyn trụ dưới. Thiết kế rô tuyn trụ trên và trụ dưới tương đối giống nhau, gồm một cụm bi và một đầu vít, làm nhiệm vụ liên kết giữa càng và trụ lái.

Rotuyn trụ chịu tác động lực theo chiều dọc từ bánh xe lên hệ thống treo, giúp xe ổn định khi chạy thẳng và hạn chế rung giật khi vào cua. Chính vì thường xuyên chịu tác động lực từ mặt đường nên sau thời gian dài sử dụng, rô tuyn trụ sẽ bị hỏng ở khớp bi, mòn cao su, cứng khớp, hoặc bị rơ, dẫn đến giảm ổn định xe, xe rung lắc. Biểu hiện rõ nhất là những tiếng kêu khó chịu dưới gầm xe khi chạy.

phutungabc.com cung cấp rô tuyn trụ trên và trụ dưới xe Toyota Innova chính hãng và rô tuyn chất lượng cao từ thương hiệu 555 Nhật Bản.

Cam kết chất lượng, bảo hành và đúng nguồn gốc xuất xứ.