Két nước Hilux 2009 chính hãng

 

Liên hệ

Két nước làm mát xe Hilux 2009 chính hãng
Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Hilux 2009
Xuất xứ: Thái Lan.
phutungabc.com cung cấp két nước Hilux 2009 chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Toyota. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

 

SKU: ketnuochilux. Category: .

Mô tả

Két nước làm mát Hilux 2009 chính hãng được sản xuất tại nhà máy Toyota Thái Lan.

Két nước làm mát có tác dụng làm mát động cơ. Chính vì vậy, két nước bị hư hỏng có thể làm động cơ quá nóng, máy bóc khói và làm hỏng động cơ hoàn toàn.

Có 2 nguyên nhân dẫn đến việc hư két nước là bị rò két nước và tắt két nước. Hỏng két nước có thể do va đập hoặc két bị đóng cặn, tắc két nước do sử dụng nước làm mát không đúng tiêu chuẩn. Một chi tiết lưu ý trên két nước là phần nắp két nước bị hỏng, hư, cũ làm cho động cơ bị nóng, sôi trào.

Két nước là bộ phận quan trọng nhất trong việc làm mát động cơ. Chính vì vậy cần được bảo dưỡng, xúc rửa và thay thế khi hỏng hóc.

Két nước Hilux 2009 chính hãng được sản xuất tại Thái Lan. trong khi hàng nháy thường ghi xuất xứ Nhật Bản. Két nước chính hãng có độ bền vượt trội, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ động cơ cao và bụi bậm. Sử dụng két nước chính hãng bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí do tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc tốt.

phutungabc.com cung cấp két nước làm mát xe Hilux 2009 chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết hàng hóa đúng xuất xứ, đúng chính hãng, bảo hành đầy đủ và hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.