Bát cản sau trái Mitsubishi Xpander

 

Bát cản sau trái Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: 6410D212.

Cung cấp Bát (pat) cản sau xe Mitsubishi Xpander chính hãng giá sỉ. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng thailand. Liên hệ đặt hàng 0949382972.

Category: .

Mô tả

Bát cản sau trái Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Bát cản sau trái Xpander

– Mã sản phẩm: 6410D212

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Bát cản sau trái là chi tiết quan trọng trong phần thân vỏ của chiếc xe. Chi tiết được cấu tạo bằng nhựa cứng và có nhiệm vụ như một giá đỡ giúp bắt chặt cản sau vào phần thân xe. Giúp phần cản sau được găn chắc chắn và không bị dao động khi xe chạy qua những khúc đường xấu.

Những điều bạn nên biết về cản xe ô tô

Cản ô tô là gì

sau khi làm quen với các chức năng bổ sung của các bộ phận cơ thể này, chúng ta hãy hiểu ốp lưng là gì. Đây là một bộ phận có tính chất bản lề hoặc được lắp sẵn trên thùng xe, luôn nằm ở phía sau và sau của xe. Thông thường, đây là điểm cực đoan nhất của xe, cả phía sau và phía sau.

Tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của hãng xe, phần cản trên xe có thể được tích hợp vào thân xe, tạo thành một tổng thể duy nhất với toàn bộ chiếc xe một cách trực quan. Trong một số trường hợp, như trong ảnh, bộ phận này có thể là một phụ kiện đẹp mắt mang lại sự độc đáo cho chiếc xe.

Mục đích của việc lắp Bát cản cho ô tô

Nhiều người lái xe ô tô và người đi bộ lầm tưởng rằng những tấm cản trên ô tô chỉ cần thiết như một yếu tố trang trí. Vì lý do này, một số chủ xe loại bỏ các yếu tố “trang trí” nhô ra như một “điều chỉnh” ban đầu.

Trong thực tế, các thuộc tính trang trí của yếu tố này đóng một vai trò thứ yếu. sau hết, đây là bộ phận được thiết kế vì sự an toàn của người đi đường. Ngoài ra, kết cấu bản lề cứng chắc giúp tránh hư hỏng các bộ phận quan trọng nằm ở phía sau khoang động cơ, cũng như các bộ phận nâng đỡ của thân xe. Việc thay thế bộ phận này rẻ hơn nhiều so với việc nắn một chiếc xe bị móp méo trong một vụ tai nạn nhỏ.

Bộ cản hiện đại là một bộ phận đàn hồi hoạt động như một bộ giảm chấn khi va chạm. Mặc dù nó thường xuyên nổ và có thể bay thành những mảnh nhỏ, nhưng nó được thiết kế để dập tắt một phần đáng kể động năng sinh ra trong vụ va chạm.

Cung cấp phụ tùng cản sau xe Mitsubishi Xpander chính hãng

Bát cản sau trái Xpander chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất lượng nhựa cứng tốt nhất. Sản phẩm có khả năng chịu lực cũng như độ bền cao hơn các mặt hàng thông thường.

phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com