Bầu lọc hơi xăng Toyota Wigo

 

Bầu lọc hơi xăng Toyota Wigo hàng chính hãng giá tốt.

Mã sản phẩm: 77740-BZ070.

Cung cấp bầu lọc hơi xăng Toyota Wigo chính hãng nhập khẩu mã 77740-BZ070 với chất lượng tốt nhất. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota Wigo chính hãng giá cực kì cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi 0949382972 để được tư vấn và báo giá .

Category: .

Mô tả

Bầu lọc hơi xăng Toyota Wigo

– Tên thay thế của sản phẩm: Bầu lọc khí xăng Toyota Wigo

– Mã sản phẩm: 77740-BZ070

– Sản xuất chính hãng tại Indonesia, thông tin thêm được in trên tem chóng hàng giả của sản phẩm

– Dùng cho dòng xe Toyota Wigo

– Giá cả: xin quý khách vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ

– Sản phẩm thuộc phụ tùng động cơ Toyota Wigo

Bầu lọc hơi xăng Wigo hay bầu hấp thụ hơi xăng là chi tiết cũng khá quan trọng trang bị trên xe. Xăng là dung môi hoá lỏng kém, do đó rất dễ bay hơi. Trong bình chứa khi xăng bay hơi nhiều làm áp suất gia tăng cao. Nên buộc phải có van xả để áp suất trong bình chứa được cân bằng, điều này giúp hệ thống hoạt động an toàn và không gây cản trở cho bơm xăng hoạt động. Hơi xăng qua van xả đi qua bầu lọc hơi xăng làm bằng than hoạt tính, giúp nó hấp thụ và ngưng tụ xăng, xăng được giữ lại để phục vụ cho quá trình đốt ở buồng động cơ. Do đó có thể nói bầu lọc xăng than hoạt tính giúp bảo vệ môi trường và giảm thất thoát nhiên liệu ra môi trường bên ngoài.

Các loại bầu lọc hơi xăng Wigo

Hiện nay bầu lọc hơi xăng Wigo có rất nhiều chủng loại rao bán trên thị trường. Tuy nhiên chỉ có loại bầu lọc xăng than hoạt tính chính hãng mới và hàng tháo xe là đảm bảo hiệu quả làm việc tốt.

– Bầu than hoạt tính Wigo chính hãng: Được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành. Do đó bầu lọc xăng hoạt tính chính hãng có hiệu quả làm việc rất tốt. Cùng với các chất liệu từ vỏ bầu cho tới lõi than hoạt tính đều là chất liệu cao cấp nhất cho phép nó hoạt động ổn định trong thời gian dài, phù hợp với hệ thống điều khiển điện tử của xe.

– Bầu than hoạt tính Wigo tháo xe: Là sản phẩm được các dân chơi xe ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể nói bầu lọc hơi xăng tháo xe từ ngoài bãi là món phụ tùng theo xe nên chất lượng là không phải bàn cải. Ngoài ra tuổi thọ của nó cũng rất cao, đặc biệt giá thành khá mềm nên có thể giúp tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cho người sử dụng.

Giá bầu lọc hơi xăng xe Wigo

Bầu lọc hơi xăng xe Wigo hiện đang có mức giá bán khá nhiều dao động và sự chênh lệch giữa các nơi. Hiện nay giá bán có thể cập nhật thay đổi từng ngày nhằm phù hợp với thị trường cạnh tranh như hiện nay. Do đó rất có để niêm yết mức giá cụ thể cho khách hàng tham khảo. Hiện kho phụ tùng Toyota đang cung cấp bầu lọc hơi xăng Wigo mới chính hãng và bầu lọc xăng hoạt tính tháo xe. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, lắp lên xe hoạt động ổn định và giá bán cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng. Chúng tôi có cung cấp bầu lọc hơi xăng Toyota Wigo chính hãng nhập khẩu với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại phụ tùng xe Toyota tất cả các dòng được nhập khẩu chính hãng từ Toyota Thailand và Indonesia cùng với đó là hàng tháo xe, hàng bãi để phục vụ cho quý khách, nên quý khách cứ yên tâm khi mua hàng tại phutungabc. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0949382972 hoặc website phutungabc.com để được tư vấn và hỗ trợ