Bầu trợ lực phanh Toyota Zace

 

Bầu trợ lực phanh Toyota Zace hàng nhập khẩu.

Cung cấp Bầu trợ lực phanh (sec vo) TOYOTA ZACE hàng chính hãng, tháo xe giá tốt nhất tại tphcm. Chuyên cung cấp phụ tùng toyota zace chính hãng uy tín chất lượng – Liên hệ 0949382972.

Category: .

Mô tả

Bầu trợ lực phanh Toyota Zace

– Tên sản phẩm: Bầu trợ lực phanh Toyota Zace

– Tên sản phẩm thay thế: sec vo Toyota Zace

– Mã sản phẩm: bầu trợ lực Zace chính hãng

– Sản xuất tại chính hãng Toyota Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Dùng cho dòng xe Toyota Zace

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn báo giá cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm

Bầu trợ lực phanh toyota Zace được lắp đặt ngay phía sau heo tổng phanh nhằm hỗ trợ tối đa tác dụng lực khi phanh giúp tài xế xử lý chân phanh hiệu quả hơn khi gặp tình huống nguy hiểm hoặc cần giảm tốc độ xe. Bầu trợ lực phanh Toyota Zace có dạng như hai vành tròn úp vào nhau cùng với heo tổng phanh tạo thành một hệ thống trợ lực hoàn hảo cho hệ thống phanh trên mỗi chiếc xe Toyota Zace.

Bầu trợ lực phanh xe Zace

Bầu trợ lực phanh xe Zace được cấu tạo từ hai lớp màng da cùng lò xo hồi vị được bao bọc kín tạo thành màng chân không bên trong nhờ vỏ bọc thép có độ dày và kín phía ngoài. Cũng nhờ cấu tạo đặc biệt này mà bầu trợ lực phanh xe Zace giúp áp suất dầu phanh đến các bánh xe một cách nhanh chóng theo sự phân phối của đường ống dầu phân chia trên hệ thống phanh, từ đó tạo lực phanh hợp lý giúp xe giảm tốc độ nhanh hơn và lái xe cũng dễ dàng kiểm soát lực phanh chân của mình.

Giá bầu sẹc vô Toyota Zace

Bầu sẹc vô Toyota Zace trên hiện tại có 2 loại hàng chính hãng và hàng oem. Chính vì thế mà giá bầu sẹc vô Zace cũng có nhiều mức giá khác nhau. Hiện tại trên thị trường phụ tùng xe toyota, chúng ta có thể tìm được bầu sẹc vô Toyota Zace chính hãng với mức giá khá cao (khoảng hơn 6 triệu đồng), bầu sẹc vô hàng thường có xuất xứ Trung Quốc với giá bán khoảng 3 triệu đồng tuy nhiên mẫu không chuẩn 100% so với hàng chính hãng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua hàng tháo xe còn chất lượng với mức giá mềm hơn khi cần phụ tùng thay thế chính hãng.

Bầu trợ lực thắng Toyota Zace

Bầu trợ lực thắng Toyota Zace có rất nhiều tên gọi khác nhau. Người trong nam thì gọi là sẹc vô thắng hoặc là bầu sẹc vô Toyota Zace còn ngoài miền bắc thường gọi là bầu trợ lực chân không, bầu trợ lực phanh Zace hoặc bầu trợ lực thắng… Dù rất nhiều tên gọi như thế nhưng túm lại đây cũng chỉ là một bộ phận tạo lực hút chân không giúp chúng ta thao tác chân phanh nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe, chủ xe hãy sử dụng và thay thế phụ tùng xe toyota chính hãng để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như độ ổn định cho chiếc xe của mình.

Phụ tùng Toyota chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng cho dòng xe Toyota Zace và các dòng xe thông dụng tại Việt Nam như toyota Zace, vios, altis, camry, fortuner… hàng chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà máy Toyota Thái Lan và được kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng để đảm bảo hàng mới và chất lượng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe toyota chính hãng giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Zace hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com