Bi moay ơ trước xe Mitsubishi Xpander

 

Bi moay ơ trước xe Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: L-110720-6.

Cung cấp bi Moay ơ trước Xpander chính hãng. phutungabc chuyên cung cấp tất cả các phụ tùng của tất cả các dòng xe với giá cả sỉ chính hãng nhất. liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá thêm.

Category: .

Mô tả

Bi moay ơ trước xe Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Bi moay ơ trước xe Mitsubishi xpander

– Tên sản phẩm thay thế: bi moay ơ xpander chính hãng

– Mã sản phẩm: L- 110720-6

– Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Mitsubishi với chất lượng và giá cả tốt nhất cho quý khách

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Xpander

– Giá cả: xin quý khách vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và biết thêm về chế độ bảo hành của sản phẩm

Vai trò của Bi moay ơ đối với xe ô tô

Bi Moay ơ là bộ phận liên kết giữa bánh xe và Moay ơ; giữa bánh xe và khung xe. Liên kết này có tác dụng làm cho xe có thăng bằng và quá trình hoạt động của xe ô tô tốt hơn, di chuyển êm hơn từ đó lái xe cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Nếu liên kết giữa bi moay ơ và bánh xe không tốt sẽ làm cho các ốc bánh xe bị lỏng và dần dần bị hao mòn theo thời gian . Khi liên kết này đã không tốt nữa sẽ làm cho cả cụm moay ơ và bánh xe lỏng lẻo, mất thăng bằng, lắc lư mạnh khi di chuyển khiến người lái xe cảm thấy thiếu an toàn và mất kiểm soát khi xe di chuyển qua các khu vực thiếu an toàn hay đoạn đường gồ ghề dễ mất phương hướng.

Ngoài ra, khi cụm moay ơ và bánh xe liên kết lỏng lẻo sẽ tạo ra những tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho người lái xe và những người tham gia giao thông xung quanh.

Những dấu hiệu bi moay ơ hư hỏng

Xe phát ra tiếng ồn từ khu vực bánh xe: hiện tượng này xảy ra khi các viên bi moay ơ thiếu chất bôi trơn hoặc mỡ bò bị biến chất, cụm bi moay ơ bị gãy thì xe sẽ gây nên những tiếng kêu “cục cục” khó chịu. Lâu dần tài xế không khắc phục sẽ dẫn đến phá hỏng trục bánh xe.

Xe trở nên rung lắc khi di chuyển: Khi bi moay ơ bánh xe bị hư hỏng hay lỏng lẻo nó sẽ khiến bánh xe lăn không theo quỹ đạo tròn và bắt đầu lắc lư khi chuyển động. Khi đó tài xế sẽ thấy xe bị mất kiểm soát, khó điều khiển.

Lốp xe mòn không đều: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bánh xe mòn không đều. Một trong những nguyên nhân gây ra điều này là do hư hỏng ở bi moay ơ bánh xe. Khi thấy có hiện tượng này bạn cần cho xe đi kiểm tra ngay.

Ngoài ra, bi moay ơ hư hỏng có thể gây ra mùi khét, các mạ kim loại sẽ xuất hiện nhiều lớp mỡ bôi trơn và gây hư hỏng cho moay ơ bánh xe nếu bạn không thay thế kịp thời.

Nguyên nhân nào khiến bi moay ơ hư hỏng?

Chất lượng vòng bi moay ơ thấp. Khi hoạt động nhiều chi tiết dễ bị sinh nhiệt và nhanh hư hỏng.

Xe di chuyển nhiều không ngừng nghỉ khiến nhiệt độ bánh xe tăng cao cùng lúc đó phá vỡ cấu trúc mỡ bôi trơn dẫn đến bi moay ơ bị hư hỏng, rạn nứt.

Quá trình phanh bị bó kẹt hoặc thói quen phanh gấp khi đang đi nhanh cũng dẫn đến nhiệt độ bánh xe tăng cao.

Nước bị nhiễu vào ổ bi cũng là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng lớp mỡ bôi trơn hoặc dễ bị ăn mòn kim loại

Những nguyên nhân khiến xe bị mất thăng bằng do bi moay ơ

Nếu khi di chuyển ở tốc độ cao, trên một đoạn đường bằng phẳng, bạn cảm thấy xe bị chông chênh, khó điều khiển, khó giữ được thăng bằng và diễn ra trong thời gian dài, bạn hãy kiểm tra ngay bi moay ô tô để có phương án khắc phục kịp thời. Còn nếu hiện tượng này chỉ diễn ra khi bạn di chduyển trên một vùng dốc và xảy ra không lâu và không lớn lắm thì không đáng lo ngại.

Nếu khi xe di chuyển, bạn nghe thấy tiếng kêu khó chịu thường xuyên vang lên gây ồn ào cho bản thân và xung quanh thì bạn cần phải cho xe tới các gara để kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhằm đảm bảo cho xe hoạt động ổn định.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô to chính hãng. Chúng tôi cung cấp vòng bi moay ơ xpander chính hãng cho dòng xe Xpander với giá cả và chất lượng hợp lí nhất, cùng với những chế độ bảo hành đổi trả của sản phẩm. Vui lòng liên hệ 0949382972 hoặc xem thêm sản phẩm trên website của shop