Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander

 

Cung cấp bộ Lá côn mâm ép xe Mitsubishi Xpander chính hãng giá tốt nhất. Liên hệ 0949382972. phutungabc Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander.

Category: .

Mô tả

Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander

Tên sản phẩm: Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander.

Tên gọi khác: lá côn Mitsubishi Xpander chính hãng, mâm ép Mitsubishi Xpander chính hãng, lá côn Xpander, đĩa côn Xpander, lá côn và mâm ép Xpander.

Dòng xe sử dụng: Mitsubishi Xpander

Xuất xứ: chính hãng Mitsubishi.

Bảo hành: 3 tháng.

Giá bán: liên hệ 0949382972.

Sản phẩm thuộc phụ tùng gầm xe Mitsubishi Xpander chính hãng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Mâm ép lá côn Mitsubishi Xpander là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống truyền động trên xe Xpander. Mâm ép kết hợp với bạc đạn bite và lá côn tạo ra bộ ba hợp ly giúp truyền lực từ động cơ đến hộp số thông qua bánh đà và ngắt sự truyền lực này khi cần thiết giúp hệ thống truyền động làm việc êm dịu và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, chức năng cũng như giá bán và một số đặc điểm phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái của sản phẩm này trên thị trường.

Cấu tạo của Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander

Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander thường được sản xuất bằng những vật liệu chịu tải cao, có trọng lượng tương đối nặng và có khả năng di chuyển dọc trục. Lá côn thường được chế tạo từ chất amiant chịu nhiệt độ cao, sợi cacton và đồng đỏ đúc kết với nhau giúp hệ số ma sát cao và ổn định khi làm việc. Lá côn Mitsubishi Xpander chính hãng (lá bố) bao gồm moay ơ có then hoa ăn khớp với trục sơ cấp và một tấm kim loại tròn với vật liệu ma sát ghép lại bằng đinh tán. rãnh then hoa ăn khóp và quay theo trục sơ cấp đồng thời giúp đĩa di chuyển dọc trục khi đóng ngắt ly hợp.

Mâm ép xe Mitsubishi Xpander được chế tạo bằng vật liệu chịu tải, có trọng lượng tương đối nặng và có khả năng di chuyển dọc trục. Mâm ép xe cũng có dạng đĩa ép mặt trời như mâm ép các dòng xe khác với cấu tạo bao gồm những lò xo lá đơn xếp lại. Đĩa ép hoạt động khi phần trung tâm của đĩa được ép về phía động cơ thì phần bên ngoài di chuyển ngược lại giúp đĩa ly hợp và đĩa ép trượt ra khỏi bánh đà. Khi phần trung tâm lò xo được thả ra thì lò xo trở lại trạng thái ban đầu và cạnh ngoài của lò mặt trời sẽ đẩy bề mặt mâm ép vào đĩa ly hợp. Ưu điểm của loại mâm ép dạng mặt trời là giảm kích thước, trọng lượng, kết cấu bộ ly hợp và cân bằng lực tốt hơn.

Chức năng của Bộ lá côn mâm ép Mitsubishi Xpander

Từ cấu tạo ta có thể thấy được chức năng của Bộ lá côn mâm ép cùng với các chi tiết khác trong bộ ly hợp được sinh ra có nhiệm vụ truyền hoặc ngắt momen lực từ động cơ tới hộp số. đây là một trong những nhân tố tác động đến khả năng tăng tốc nhanh và độ mượt mà của xe khi đang di chuyển.

Khi nào nên thay Bộ lá côn mâm ép xe Mitsubishi Xpander hoặc các xe khác.

Tùy thuộc vào cách lái của từng người hay địa hình, đường xá mà xe thường xuyên vận hành, tác động vật lý hoặc tác động hóa học thì tốc độ mòn của ly hợp sẽ khác nhau, những dấu hiệu cho thấy bạn cần nên kiểm tra thay mới bộ hợp ly hoặc Bộ lá côn mâm ép tỏng bộ hợp ly Mitsubishi Xpander:

  • Bị trượt nhiều hơn hình thường khiến xe kém độ bốc.
  • Khi tăng tốc nhanh chiếc xe, đạp xe và chuyển sang nhanh các cấp số cao dần mà tốc độ tăng không tương xứng.
  • Khhi lái cảm thấy xe bị ì thì khả năng lớn là do ly hợp bị trượt do mòn nhiều.
  • Trường hợp ly hợp vẫn còn độ bám nhưng không mượt khiến xe bị giật cũng là cảnh báo để bạn thay mới.
  • khởi động xe rồi gài các cấp số cao hơn 1 rồi nhả bàn đạp ly hợp, nếu xe không chết máy ngay mà tốc độ động cơ tăng lên trong khi xe không di chuyển nhiều, thì có nghĩa là ly hợp có độ trượt lớn, nên cân nhắc tới việc thay thế.

Bộ lá côn mâm ép xe Mitsubishi Xpander hay bất cứ lá côn của xe số sàn nào đều có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra và thay mới bộ phận này khi có dấu hiệu mòn hoặc hư hỏng không đảm bảo chất lượng. Giá một bộ lá côn xe Mitsubishi Xpander chính hãng được phutungabc bán lẻ với mức giá phải chăng, chất lượng chính hãng và thời gian bảo hành đến 10.000km hoặc 3 tháng. Khi thay thế sản phẩm này, Chúng ta nên thay cả bộ gồm lá côn, mâm ép, và bạc đạn bite với giá trọn bộ. Việc thay thế đồng bộ giúp bộ ly hợp có chất lượng tương đồng, việc truyền và cắt ly hợp chính xác và hiệu quả hơn thay đơn lẻ 1 sản phẩm

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Lá côn xe Mitsubishi Xpander và các loại xe khác chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander từ đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com