Bô xả Toyota Vios 2023-2025

 

Bô xả Toyota Vios 2023-2025 hàng chính hãng.

Cung cấp Bầu giảm âm – bô xả Vios 2023-2025 chính hãng Toyota Thailand mã giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Toyota Vios 2023-2025 chính hãng.

Category: .

Mô tả

Bô xả Toyota Vios 2023-2025

– Tên sản phẩm: bô xả Vios 2023-2025

– Tến sản phẩm thay thế: bầu giảm âm toyota Vios 2023-2025

– Mã sản phẩm: bô xả vios chính hãng

– Sản xuất tại chính hãng Toyota Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Bầu giảm âm – bô xả Vios 2023-2025 là bộ phận quan trọng trong hệ thống ống xả của xe ô tô. Một bộ ống xả hoàn chỉnh gồm cổ hút xả, bầu giảm âm, bộ xử lý khí thải và phần ống dẫn. Bầu giảm âm bô xả Vios 2023-2025 có nhiệm vụ khuếch tán dòng khí xả từ động cơ thoát ra ngoài. Với thiết kế khí động học đặc biệt, luồng khí xả lưu thông thanh thoát ra ngoài và được loại trừ âm thanh giúp hạn chế ô nhiễm tiếng ồn khi xe di chuyển.

Một số lý do bô xả bị hỏng

Có một số lý do khiến bộ giảm thanh bị hỏng. Do tiếp xúc với hơi ẩm và nhiệt, các bộ giảm âm sẽ tự nhiên xuống cấp theo thời gian. Độ ẩm làm cho bên trong của bộ giảm âm bị rỉ sét, ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Bộ giảm thanh của bạn cũng có thể bị hỏng nếu xe của bạn va phải một thứ gì đó đập vào thành phần. Nếu xe của bạn đột nhiên ồn ào, phát ra mùi khó chịu hoặc giảm mạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên kiểm tra hệ thống xả, hoặc đi bảo dưỡng xe của mình .

Những vấn đề thường gặp

Gỉ – Vấn đề phổ biến nhất ở bộ giảm thanh là chúng có xu hướng bị gỉ trong một thời gian dài do nước đọng lại bên trong hệ thống xả. Hệ thống sẽ không đủ nóng để nước cháy hết, vì vậy nó chuyển thành ngưng tụ và sau đó bị rỉ sét. Những khu vực có nhiều mưa và tuyết cũng như muối như gần bãi biển cũng có thể dẫn đến gỉ bộ giảm thanh .

Lỗ / Bộ phận lỏng lẻo – Một vấn đề phổ biến khác là các lỗ hoặc các mảnh rời trong hệ thống xả. Điều này có thể xảy ra khi xe gặp ổ gà hoặc đá từ bên dưới xe lên, có thể dẫn đến nứt bộ giảm thanh của xe . Nếu điều này xảy ra, thì ống xả hoặc bộ giảm thanh của bạn có thể cần phải được thay thế hoàn toàn.

Các dấu hiệu để tìm ra cho biết vấn đề về bộ giảm âm

To hơn bình thường – Dấu hiệu đầu tiên cần nhận biết là động cơ của bạn sẽ kêu to hơn nhiều khi đang chạy. Bất kỳ vấn đề nào với bộ giảm thanh đều có thể tạo ra âm thanh rên rỉ lớn hơn từ động cơ ngay cả khi xe của bạn chỉ chạy không tải. Nếu xe của bạn phát ra âm thanh lớn hơn bình thường, hãy đưa xe đến thợ sửa xe chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để ngăn ngừa thiệt hại cho các khu vực quan trọng khác của xe như bộ chuyển đổi chất xúc tác trong số những bộ phận khác.

Tốn nhiên liệu – Khi động cơ và hệ thống xả của bạn được cập nhật và điều chỉnh đúng cách, một lợi ích là tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và bình xăng dường như tồn tại lâu hơn một chút. Nếu bạn nhận thấy mình cần phải đổ nhiên liệu nhiều hơn và thường xuyên hơn, thì đây là dấu hiệu cho thấy có thể có vấn đề gì đó với hệ thống xả / bộ giảm thanh.

Ngưng tụ trong đường ống xả – Bạn biết rằng bộ giảm thanh có thể bị gỉ do tích tụ hơi nước trong bộ giảm âm và trong hệ thống xả theo thời gian. Theo thời gian và qua tất cả các chu kỳ làm nóng và hạ nhiệt liên tục, bộ giảm thanh của bạn có thể bắt đầu rò rỉ khí thải và nếu bạn nhận thấy hơi nước ngưng tụ rò rỉ từ đường ống xả của mình, đặc biệt là trong những khoảng thời gian ấm hơn trong ngày, đây có thể là dấu hiệu của bộ giảm thanh của bạn. bắt đầu mòn.

Mùi khó chịu – Bộ giảm thanh của bạn sẽ hoạt động để hút khói thải ra khỏi xe của bạn, nếu có rò rỉ hoặc loại vấn đề khác, những khói đó có thể đang rò rỉ vào xe của bạn. Theo thời gian, khói thải có thể gây tử vong vì vậy điều quan trọng là nếu bạn bắt đầu ngửi thấy bất kỳ mùi bất thường nào, bạn phải đưa xe vào nhà càng sớm càng tốt.

Cung cấp bầu giảm âm xe Toyota Vios 2023-2025 chất lượng

Bầu giảm âm – bô xả Vios 2023-2025 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng hợp kim thép phần vỏ, phần tiêu giảm âm thanh tốt nhất giúp bầu giảm âm hoạt động tốt, hạn chế tiếng ồn và có độ bền vượt trội.

phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Vios tất cả các đời đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Vios 2023-2025 hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com