Bơm ABS xe Mitsubishi Xpander

 

Bơm ABS xe Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: L-0060720-25.

Cung cấp bơm abs xe Mitsubishi Xpander chính hãng mã L-0060720-25, hàng bãi giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander nhập khẩu chính hãng.

Category: .

Mô tả

Bơm ABS xe Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Bơm ABS xe Mitsubishi Xpander

– Tên gọi thay thế: Cụm điều khiển phanh ABS, Bộ chấp hành ABS xe Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: L-0060720-25

– Chức năng chính của bộ chấp hành ABS được chia làm 2 phần:

+ Cụm điều khiển (van điện 3 vị trí): Tùy thuộc vào tín hiệu từ ABS-ECU bộ hấp hành ABS lựa chọn 3 chế độ sau: Tăng áp, giảm áp và giữ.

+ Cụm giảm áp (bình chứa và bơm): Khi áp suất giảm, dầu phanh hồi về từ các xylanh bánh xe, nó được đưa đến xy lanh chính nhờ bơm và vào bình dầu bộ chấp hành.

– Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của shop

– Giá sản phẩm: liên hệ 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ về giá cả và chế độ bảo hành của sản phẩm

Bơm ABS Mitsubishi Xpander

Hộp điều khiển ABS xe mitsubishi Xpander có tác dụng giúp xe cân bằng khi phanh gấp, tránh bị trơn, trợt hay lật xe, lạng xe. Hộp điều khiển ABS giúp xe khi cần phanh gấp sẽ dừng theo một đường thằng không bị lạng xe giúp xe hoạt động ổn định và tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.

Bộ chấp hành abs Xpander hoạt động theo nguyên tắc cơ bản sau đây: Khi lái xe tác dụng lực lớn lên bàn đạp phanh (phanh gấp), áp lực từ heo thắng cái được truyền đến các xi lanh con tại các bánh xe giúp giảm tốc độ tức thì. Bộ chấp hành abs Xpander nhận tín hiệu từ cảm biến abs tại các bánh xe truyền tín hiệu về hộp điều khiển abs. Lúc này hộp điều khiển điều chỉnh áp lực dầu tại các đường ống sao cho bố thắng tại các bánh xe không dính chặt vào đĩa thắng gây ra hiện tượng bó cứng phanh làm trôi xe và khó điều khiển

Các dấu hiệu bơm ABS Xpander bị hỏng

Bơm ABS Xpander bị hỏng sẽ ngay lập tức báo lỗi đèn check ((ABS)) trên bảng điều khiển. Khi đó hệ thống ABS bất hoạt và hoạt động không ABS. Dẫn đến các rủi ro cao cho người điều khiển.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi bơm ABS đó là:

+ Sự cố trên các van điện tử điều khiển áp suất dầu phanh tới từng bánh xe.

+ Sự cố của mô tơ điện bơm dầu hồi về thùng chứa.

Cung cấp Bơm ABS xe Mitsubishi Xpander chính hãng phụ tùng ô tô Mitsubishi

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, chúng tôi cung cấp Bơm ABS Xpander chính hãng và phụ tùng Xpander từ tất cả các đời với chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành chu đáo nhất. Cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng. phutungabc nhận đặt hàng nhanh phụ tùng ô tô các dòng xe tại Việt Nam như Mitsubishi, Vios, fortuner, zace, yaris, altis, camry, innova, wigo, rush, avanza, venza, kia, hyundai, ford, honda, mitsubishi, gm, mazda, isuzu… với giá cả cạnh tranh và thời gian linh hoạt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com