Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2023

 

Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2023 hàng chính hãng.

Cung cấp Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2021-2022-2023 hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cùng với hàng tháo xe thay thế phù hợp với kinh tế của quý khách. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng giá cả tốt nhất cho quý khách. Xin vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn khi bạn thắc mắc..

Category: .

Mô tả

Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2023

– Tên sản phẩm: Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2023

– Tên gọi thay thế: Cụm điều khiển phanh ABS, Bộ chấp hành ABS xe Toyota Innova

– Chức năng chính của bộ chấp hành ABS được chia làm 2 phần:

+ Cụm điều khiển (van điện 3 vị trí): Tùy thuộc vào tín hiệu từ ABS-ECU bộ hấp hành ABS lựa chọn 3 chế độ sau: Tăng áp, giảm áp và giữ.

+ Cụm giảm áp (bình chứa và bơm): Khi áp suất giảm, dầu phanh hồi về từ các xylanh bánh xe, nó được đưa đến xy lanh chính nhờ bơm và vào bình dầu bộ chấp hành.

– Mã sản phẩm: bơm abs innova chính hãng

– Sản phẩm được bảo hành theo chính sách bảo hành của sản phẩm

– Giá sản phẩm: liên hệ 0949382972 để được tư vấn báo giá cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm tại Shop

Thông tin thêm về sản phẩm Bơm ABS Toyota Innova

Bơm Abs Toyota Innova 2020-2023 chính hãng

Bộ phân phối ABS còn gọi là bộ chấp hành ABS có chức năng cung cấp một áp suất dầu tối ưu đến khi các xy lanh phanh bánh xe theo sự điều khiển của ABS ECU, tránh hiện tượng bó cứng bánh xe khi phanh

Cấu tạo: Bộ phân phối ABS ( bộ chấp hành ABS ) bao gồm các bộ phận: các van điện từ, mô tơ điện dẫn động cơ bơm dầu, bơm dầu và bình tích áp.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống phanh ABS hoạt động dựa trên cảm biến tốc độ của từng bánh xe. Ban đầu xe sẽ nhận thông tin từ cảm biến để biết tình trạng tốc độ bánh xe thế nào, sau đó bộ phân phối ABS ( bộ chấp hành ABS ) tiếp nhận thông tin và phát hiện kịp thời hiện tượng bó cứng khi phanh gấp để kích hoạt hệ thống chống trơn trượt ra khỏi mặt đường

Các sự số khi đèn ABS nổi sáng khi lái xe:

1.Lỗi trên cầu chì của hệ thống ABS

2. Lỗi cảm biến tốc độ bánh xe

3. Lỗi của rôto của cảm biến ABS

4. Bộ Phân phối ABS ( bộ chấp hành ABS ) gặp sự cố

Các dấu hiệu bơm ABS Innova bị hỏng

Bơm ABS Innova bị hỏng sẽ ngay lập tức báo lỗi đèn check ((ABS)) trên bảng điều khiển. Khi đó hệ thống ABS bất hoạt và hoạt động không ABS. Dẫn đến các rủi ro cao cho người điều khiển.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi bơm ABS đó là:

+ Sự cố trên các van điện tử điều khiển áp suất dầu phanh tới từng bánh xe.

+ Sự cố của mô tơ điện bơm dầu hồi về thùng chứa.

Cung cấp Bơm ABS xe Toyota Innova 2020-2023 chính hãng phụ tùng ô tô Toyota

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng, chúng tôi cung cấp Bơm ABS Innova 2020-2023 chính hãng và phụ tùng Innova từ đời tất cả các đời với chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành chu đáo nhất. Cung cấp phụ tùng xe Toyota Innova hàng tháo xe chất lượng. phutungabc nhận đặt hàng nhanh phụ tùng ô tô các dòng xe tại Việt Nam như Toyota Innova, Vios, fortuner, zace, yaris, altis, camry, Hilux, wigo, hiace, rush, avanza, venza, kia, hyundai, ford, honda, Toyota, gm, mazda, isuzu… với giá cả cạnh tranh và thời gian linh hoạt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Innova hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com