Bơm trợ lực lái Hilux 2014

 

Bơm trợ lực lái Hilux 2014 hàng chính hãng chất lượng.

Mã sản phẩm: 44310-0K040.

Cung cấp Bơm trợ lực lái toyota Hilux chính hãng mã 44310-0K040 giá tốt nhất. Chuyên phân phối phụ tùng xe toyota chính hãng thailand UY TÍN. Liên hệ đặt hàng 0949382972.

Category: .

Mô tả

Bơm trợ lực lái Hilux 2014

Tên sản phẩm: Bơm trợ lực Hilux 2014

Tên gọi khác: Bơm trợ lực Toyota Hilux 2014, Bơm trợ lực Hilux chính hãng, Bơm trợ lực xe Toyota Hilux 2014

Mã phụ tùng: 44310-0K040

Dòng xe sử dụng: Toyota Hilux đời 2014

Xuất xứ: Chính hãng Toyota Thailand nhập khẩu

Bảo hành: 3 tháng hoặc 10.000 km

Giá bán: vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ

Sản phẩm thuộc phụ tùng gầm xe Toyota Hilux chính hãng

Chức năng của bơm trợ lực lái Hilux 2014

Bơm trợ lực Hilux được trang bị trên hầu hết tất cả xe ô tô toyota Hilux hiện tại. Điều này giúp lai xe dễ điều khiển lái hơn cho hiệu quả lái cao và an toàn hơn. hệ thống trợ lực lái toyota Hilux có 3 nhiệm vụ chính:

– Giảm lực đánh vô lăng cho người lái

– Đảm bảo chuyển động an toàn khi bánh xe dẫn hướng gặp sự cố

– Hấp thụ lực từ mặt đường tác động lên vô lăng

Yêu cầu của bộ trợ lực lái toyota Hilux tiêu chuẩn:

– Hệ thống lái vẫn làm việc được khi bộ trợ lực hỏng nhưng đánh lái nặng hơn.

– Bộ trợ lực lái phải cho người lái có cảm nhận lực cản trên đường khi đánh lái để đánh lái an toàn.

– Bộ trợ lực lái phải có tác dụng nhanh chóng và đảm bảo tỷ lệ giữa lực đánh lái với góc quay trục vô lăng và bánh xe dẫn hướng.

– Có hiệu suất làm việc cao.

– Không có hiện tượng tự trợ lực lái khi xe chạy trên đường xấu tuy nhiên bộ trợ lực lái phải làm việc dể giữ hướng chuyển động khi bánh xe dẫn hướng bị hư hỏng.

Hệ thống lái trợ lực về cơ bản giống hệ thống lái thường nhưng có thêm bộ trợ lực bao gồm: bơm trợ lực, van phân phối và xy lanh thủy lực.

Bơm trợ lực toyota Hilux là một trong số những bộ phận quan trọng của hệ thống trợ lực lái. Đây là nguồn cung cấp năng lượng cho bộ phận trợ lực lái. Loại bơm trợ lực thường dùng là bơm rôto phiến gạt và được dẫn động từ puly trục khuỷu thông qua dây curoa.

Cấu tạo bơm trợ lực Hilux 2014

Bơm trợ lực Hilux bao gồm các chi tiết chính: thân bơm, rôto, van điều áp và các phiến gạt.

Trên Rôto có các rãnh hướng tâm, mỗi rãnh chứa một phiến gạt di chuyển tự do trong đó. Rôto phiến gạt được đặt trong thân bơm dạng ô van. Trên thân bơm có các đường dầu nạp và đường dầu ra, trên đường dầu ra được bố trí các van điều áp dạng bi – lò xo và van lưu lượng dạng piston – lò xo chung khối. Bình chứa dầu trợ lực được gắn liền với thân bơm. Bơm có hai đường ống: ống cao áp từ bơm tới van phân phối và đường dầu hồi về bình chứa dầu.

 Nguyên lý làm việc của bơm trợ lực Hilux

Khi động cơ làm việc, trục bơm được dẫn động đồng thời kéo roto và các phiến gạt quay theo. Lực ly tâm làm cho các phiến gạt văng ra và tỳ sát vào bề mặt của lòng bơm. Khi phiến gạt quay, thể tích khoang chứa dầu sẽ thay đổi. Thể tích tăng tạo ra lực hút và hút dầu vào khoang, thể tích giảm sẽ tạo lực ép đẩy dầu ra ngoài. Mỗi lần quay của rôto phiến gạt sẽ có hai lần nạp và hai lần ép. Bơm dầu có 2 luồng tác dụng được đặt đối xứng.

Bơm trợ lực Hilux chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn của Toyota với chất lượng các chi tiết và công nghệ chế tạo tốt nhất giúp bơm làm việc chính xác, êm ái và bền bỉ giúp chiếc xe của bạn đánh lái êm dịu và ổn định.

Cung cấp bơm trợ lực xe Toyota Hilux chính hãng giá tốt – phụ tùng  ô tô Toyota Hilux chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp bơm trợ lức xe Toyota Hilux chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe toyota Hilux từ 2010-2011-2012-2013-2014-2015-2016-2017-2018-2019-2020-2021 đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe toyota Hilux hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com