Bơm xăng Toyota Innova 2008

 

Bơm xăng Toyota Innova 2008 hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: 28150-75150.

phutungabc chuyên cung cấp bơm xăng xe ô tô Toyota Innova 2008 chính hãng mã 28150-75150 và giá tốt. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Toyota Innova chính hãng.

Category: .

Mô tả

Bơm xăng Toyota Innova 2008

– Tên sản phẩm: Bơm xăng Toyota Innova 2008

– Tên sản phẩm thay thế: bơm nhiên liệu innova 2008, bơm xăng innova 2008 chính hãng

– Mã sản phẩm: 28150-75150

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Toyota Innva đời 2008

– Sản xuất tại chính hãng Toyota Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, cũng như là được biết thêm về chế độ bảo hành của sản phẩm khi quý khách mua hàng tại phutungabc

Bơm xăng innova 2008

Bơm xăng innva 2008 là một trong những chi tiết quan trọng của chiếc xe innova 2008. Chiếc bơm xăng có nhiệm vụ duy nhất cũng là quan trọng nhất là bơm cung cấp nhiên liệu. Nó bơm và cung cấp nhiên liệu từ bầu chứa đến các kim phun. Chiếc bơm xăng còn rất thông minh ở chổ là có thể tự động điều chỉnh lưu lượng xăng theo nhu cầu đốt của xe. Nhờ vậy động cơ luôn được cung cấp đầy đủ nhiên liệu trong suốt quá trình hoạt động của xe bạn.

Bơm xăng Toyota innova 2008

Bơm xăng Toyota innova 2008 có cấu tạo cũng giống như nhiều chiếc bơm xăng khác. Nó có các bộ phận chính sau: Phần đầu của bơm xăng có một lỗ có đường kính 1cm là đầu vào của nhiên liệu vào trong bơm xăng. Kế đến là turbine cánh quạt làm nhiệm vụ hút xăng, motor điện làm quay turbine cánh quạt. Tiếp đến là phần chổi than giúp điều chỉnh tốc độ bơm và cuối cùng là chiếc van một chiều. Van này chỉ cho nhiên liệu đi từ bơm xăng qua các kim phun mà không đi chiều ngược lại được.

Bơm xăng innova 2008 chính hãng

Bơm xăng innova 2008 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Toyota Nhật Bản. Hàng chính hãng đảm bảo được độ bền và độ chính xác cao trong quá trình sử dụng. Một chiếc bơm xăng chính hãng luôn đảm bảo áp suất nhiên liệu trong hệ thống luôn được duy trì. Cung cấp xăng đầy đủ và liên tục cho động cơ, điều chỉnh lưu lượng và tốc độ bơm phù hợp với từng chế độ hoạt động của xe.

Bơm xăng xe innova 2008

Bơm xăng xe innova 2008 khá bền, nhưng có thể gặp trục trặc khi bị nhiễm bẩn. Nhiều trường hợp nhiên liệu trong bình cạn làm cho bơm xăng không được bôi trơn và làm mát gây quá nhiệt. Một số trường hợp bị lỗi tiếp xúc hay bị đứt dây. Do đó chúng ta cần bão dưỡng bơm xăng thật tốt và nếu có xảy ra hư hỏng cần được thay mới nó. Để tránh những hư hỏng nghiêm trọng hơn cho động cơ của xe, để giúp xe luôn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Giá bơm xăng innova 2008

Khi bơm xăng của bạn xảy ra tình trạng lỗi thì đó là lúc bạn cần thay mới nó. Vì đây là một chi tiết rất quan trọng nên bạn hãy chọn mua bơm xăng chính hãng để sử dụng đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Vì đây là sản phẩm khá phổ biến nên trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán bơm xăng. Quý khách chỉ nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín để mua được đúng hàng và đúng giá. Bơm xăng innova đời 2008 hiện đang có bán tại phutungabc.com với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phụ tùng Toyota chính hãng

phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Innova đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Innova hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com