Bơm xăng Vios chính hãng 23220-0M030

 

Bơm xăng Vios chính hãng 23220-0M030
Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Vios 2010-2014
Mã phụ tùng 23220-0M030
Bơm xăng Vios chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của nhà máy Denso, độc quyền phụ tùng chính hãng Toyota.
Sản phẩm bơm xăng Vios chính hãng tại phutungabc.com được bảo hành chính hãng 6 tháng. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

 

SKU: 23220-0M030. Category: .

Mô tả

Bơm xăng Vios chính hãng 23220-0M030

Bơm xăng Vios chính hãng Toyota có mã phụ tùng 23220-0M030. Bơm xăng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Denso Thái Lan, trên quy trình công nghệ hiện đại Độc quyền Toyota. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Bơm xăng là phụ tùng thuộc hệ thống động cơ, gắn liền với thùng nhiên liệu. Bơm xăng được hiểu như là một mô tơ bơm nhiên liệu từ thùng xăng vào buồng đốt. Bơm xăng có vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết xăng trong động cơ, đủ lượng nhiên liệu, đúng áp suất để động cơ vận hành. Nếu bơm xăng bị hỏng, xăng không vào được động cơ sẽ gây chết máy. Hoặc nếu bơm nhiều hơn mức nhiên liệu cần thiết sẽ dấn đến tình trạng ngộp xăng, xe chạy nóng hơn, giằng hơn, khó điều khiển, dẫn đến khói ra nhiều ở ống xả và lâu ngày làm hỏng hoàn toàn động cơ.

Tuy có chức năng vô cùng quan trọng, nhưng bơm xăng chính hãng có kích thước khá nhỏ, trọng lượng khoảng 300gr. được phủ bên ngoài là lớp thép chống gỉ cao cấp, cực kỳ chắc chắn, bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi hư tổn khi xảy ra va đập. Bên trong ngoài khối mô tơ điện còn được gắn van một chiều, ngăn chặn nhiên liệu chạy ngược. Ngoài ra còn các vi mạch điện tử điều khiển tinh vi.

Sự khác biệt giữ bơm xăng chính hãng và sản phẩm thông thường không chỉ nằm ở độ nặng, kết cấu hoàn thiện, các ký hiệu logo sắc nét, mà quan trọng nhất là khả năng làm việc hiệu quả, lâu bền, chính xác, cũng như mức độ an toàn cao, không dễ chập mạch, cháy, hư hỏng. Điều này cực kỳ quan trọng vì bơm xăng làm việc trực tiếp với nhiên liệu dễ cháy.

Mua bơm xăng Vios tại phutungabc.com được cam kết chính hãng, bảo hành 6 tháng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.