Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu

 

Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu chính hãng.

Mã sản phẩm: 6100-30070.

Cung cấp Bướm ga xe Toyota Fortuner 2015 Máy dầu hàng chính hãng 26100-30070 giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Toyota Fortuner chính hãng chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng Toyota hàng tháo xe chất lượng nhất.

Mô tả

Thông tin sản phẩm Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu

– Tên sản phẩm: Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu

– Tên gọi thay thế: Bướm ga xe Toyota Fortuner 2015 Máy dầu, Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu chính hãng, ổ ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu, Họng ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu

– Mã sản phẩm: 26100-30070

– Chức năng chính của Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu giúp điều chỉnh lượng gió vào buồng đốt động cơ theo vị trí của chân ga

– Sản phẩm được bảo hành 3 tháng và thuộc phần phụ tùng phần máy xe Toyota Fortuner trong hệ thống tra mã phụ tùng Toyota

– Bướm ga Toyota Fortuner sử dụng chung mã cho dòng xe này đời 2015

– Giá sản phẩm: Liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá

Bướm ga được coi là cửa gió cùa động cơ. Khi chúng ta đạp bàn đạp ga, tùy theo việc đạp chân ga, bướm ga sẽ mở và cho không khí vào cổ hút. Vị trí của bướm ga trên ô tô được đặt ngay đầu vào của cổ hút và nối với lọc gió để lọc bụi trước khi đưa không khí vào động cơ.

Phân biệt bướm ga chính hãng và hàng nhái

Động cơ phun nhiên liệu hiện nay sử dụng hệ thống đinh lượng không khí bao gồm cảm biến MAF (mass airflow meter) giúp đo lưu lượng khí nạp và MAP (manifold absolute pressure sensor) giúp đo áp suất tuyệt đối của khí nạp tại cổ góp hút.

Ngoài ra còn có cảm biến TPS (cảm biến vị trí bướm ga), cảm biến này gắn trực tiếp trên trục bướm ga giúp gửi thông tin chính xác độ mở của bướm ga đến ECU để điều chỉnh lượng nhiên liệu cần phun.

Sau lâu ngày sử dụng, bướm ga có thể bị đóng muội than do buồng đốt sinh ra và làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Khi đó chúng ta cần vệ sinh bướm ga nhưng không nên sử dụng chất tẩy mạnh như vệ sinh bình xăng con hoặc vệ sinh thắng vì có thể làm hư hại lớp bảo vệ bề mặt đặc biệt tại thành trong bướm ga.

Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng và công nghệ tốt nhất. Sản phẩm được chế tác tinh xảo, chính xác với vật liệu chất lượng cao giúp bướm ga tương ứng với kích thước của cổ họng gió nguyên bản, phù hợp với hệ thống phân phối khí, giúp xe đạt công suất và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Cung cấp Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu chính hãng giá tốt nhất, chuyên phụ tùng ô tô Toyota Fortuner

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Bướm ga Toyota Fortuner 2015 Máy dầu chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Fortuner đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng Toyota Fortuner hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com