Cảm biến va chạm Mitsubishi Xpander

 

Cảm biến va chạm Mitsubishi Xpander chính hãng nhập khẩu.

Mã sản phẩm: 8651A245-4.

Cung cấp Cảm biến va chạm xe Mitsubishi Xpander chính hãng mã 8651A245-4 giá tốt. Đặt hàng liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng.

Category: .

Mô tả

Cảm biến va chạm Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Cảm biến va chạm Mitsubishi Xpander

– Tên thay thế: Cảm biến túi khí, Cảm biến kích nổ túi khí xe Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm : 8651A245-4

– Chức năng: Cảm biến va chạm xe Mitsubishi Xpander, Cảm biến va chạm được dùng để đo lực va đập xảy ra trong vụ tai nạn. Thông tin cảm biến được gửi về bộ điều khiển, nếu mức độ vượt quá giới hạn an toàn sẽ kích nổ túi khí bảo vệ lái xe và hành khách, hạn chế chấn thương.​​

– Xuất xứ: chính hãng

– Sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Liên hệ: 0949382972 để được tư vấn và báo giá cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm một cách nhanh nhất

Cảm biến va chạm Mitsubishi Xpander là thiết bị được gắn ở đầu xe. Giúp cảm nhận lực va chạm hay va đập và truyền tín hiệu lên hộp điều khiển túi khí. Dựa trên thông tin do cảm biến va chạm cung cấp hộp điều khiển túi khí sẽ ra quyết định nổ túi khí để đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm.. Cảm biến va chạm được nhập khẩu trực tiếp tại hãng mitsubishi, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã..

Cảm biến va chạm xe Xpander

Nhiều chiếc xe được gắn cảm biến áp suất cực nhanh ở cửa trước. Những cảm biến này phát hiện một vụ va chạm sau đó đẩy tấm cửa ngoài vào bên trong, tạo ra áp lực. Cảm biến gia tốc cũng được lắp gần trục để có thể phát hiện va chạm từ bên hông, nhằm không gây biến dạng cho cửa trước.

Nó hoạt động khi bạn giảm tốc nhất định, điều này nó cảm nhận bằng gia tốc kế. Vì vậy, về cơ bản cảm biến va chạm là một gia tốc kế tự động kích hoạt các túi khí được hoạt động, hay điều khiển con quay hồi chuyển hướng lái.

Khi hoạt động nó bao gồm điện từ và siêu âm, được sử dụng để đo khoảng cách giữa các phương tiện với chướng ngại vật đang chuyển động hay đứng yên. Sau đó nó gửi tín hiệu siêu âm, cảnh báo đã phát hiện ra chướng ngại vật. Bằng cách chuyển đổi thành báo động âm thanh để cảnh báo người lái xe. Đồng thời nó hiển thị số và vạch chia màu, xác định vị trí của chướng ngại vật nằm bên phải hay bên trái và khoảng cách là bao nhiêu ở màn hình trong xe. Lái xe có thể căn cứ vào âm thanh. Và vạch màu cảnh báo để xác định được khoảng cách lùi xe an toàn.

Tính năng ưu việt của Cảm biến va chạm túi khí xe Xpander

Cảm biến va chạm ô tô với tính năng nổi bật hàng đầu là phát hiện các vật cản trên đường và cảnh báo đến người lái nhằm đảm bảo an toàn cho cả người ngồi trên xe và người đi đường.

Ở những cảm biến đời cao và thông minh có thể phát hiện được những chướng ngại vật ở phạm vi lớn. Thông thường những cảm biến này được lắp đặt ở phía mặt trong của cản. Khi xe trở về cảm biến số lùi, từ trường được tạo ra bởi bộ điều khiển giúp phát hiện các chướng ngại vật như người, xe,… và gửi tín hiệu âm thanh để cảnh báo người lái xe và ngăn ngừa tai nạn.

Những cảm biến này chỉ phát hiện vật thể khi xe đang chuyển động và cung cấp phản hồi thời gian thực. Cảm biến sự cố cần phát hiện va chạm và chuyển đổi nó thành tín hiệu rất nhanh. Các lực tác động lên các cảm biến sau khi có xảy ra va chạm có thể cao tới 100g (gấp 100 lần lực hấp dẫn của trái đất). Khi một chiếc xe bị dừng đột ngột do va chạm, các cảm biến đo gia tốc này chuyển tiếp nó đến bộ điều khiển dưới dạng dữ liệu và cảnh báo, ngăn ngừa.

Cung cấp Cảm biến va chạm xe Mitsubishi Xpander chính hãng phụ tùng ô tô Mitsubishi

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Cảm biến va chạm xe Mitsubishi Xpander chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander từ tất cả các năm đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com