Càng chữ A xe Honda Civic 2019-2021

 

Càng chữ A xe Honda Civic 2019-2021 hàng chính hãng.

Cung cấp Càng a xe Honda Civic 2019-2021 chính hãng giá tốt nhất – hàng nhập khẩu giá rẻ. phutungabc chuyên phụ tùng Honda chính hãng thailand. Liên hệ đặt hàng 0949382972.

Category: .

Mô tả

Càng chữ A xe Honda Civic 2019-2021

– Tên sản phẩm: Càng A Civic 2019-2021

– Tên gọi thay thế: càng A Civic, Cánh gà xe Civic

– Mã sản phẩm: Càng A Civic chính hãng

– Chức năng chính của Càng A Honda Civic là bệ đỡ cho ngỗng lái và phuộc trước, tạo độ chắc chắn cho hệ thống treo và góp phần tạo độ êm dịu khi xe vào cua và đi qua gờ giảm sóc

– Sản xuất tại chính hãng Honda Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Honda Civic 2019-2020-2021

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn báo giá cũng như là chế độ bảo hàng của sản phẩm một nhanh nhất

Càng chữ A là chi tiết quan trọng trong hệ thống treo ô tô. Nó giúp gắn kết với trụ lái và giảm xóc, giúp bánh xe duy trì độ chụm và góc nghiêng bánh xe theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Càng chữ A có cấu tạo là một thanh kim loại hình chữ A lớn với 2 đầu phía trong gắn vào khung xe trong khi đầu ngoài gắn vào trụ lái thông qua rotuyn trụ dưới. Càng chữ A cùng với càng a trên tạo thành cơ cấu kết nối với trụ lái giúp tăng khả năng chịu lực và giữ góc bánh xe ổn định theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất. Càng chữ A chịu lực lớn hơn nên được thiết kế rộng và dày hơn.

Dấu hiệu hư hỏng càng A Honda Civic

Khi càng a bị hư hỏng (thường là hỏng rotuyn trụ) sẽ gây tiếng kêu, ảnh hưởng đến hệ thống lái và có thể gây mất lái đẫn đến tai nạn giao thông. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay thế khi chi tiết này có vấn đề trục trặc.

Càng chữ A Civic được sản xuất theo tiêu chuẩn Honda với chất lượng thanh thép và cao su tốt nhất cho khả năng chịu lực tốt và độ bền vượt trội.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Honda chính hãng cho các dòng xe: Honda, Toyota, Mitsubishi, Ford,… Chúng tôi cung cấp Càng chữ A Civic với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Honda Civic. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Civic hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com