Cao su chân máy dầu Xpander 2021

 

Cao su chân máy dầu Xpander 2021 chính hãng giá tốt.

Mã sản phẩm: 1093A183.

Cung cấp Cao su chân máy dầu Mitsubishi Xpander 2021 chính hãng mã 1093A183 giá tốt nhất tphcm. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng uy tín.

Category: .

Mô tả

Cao su chân máy dầu Xpander 2021

– Tên sản phẩm: Cao su chân máy dầu Xpander 2021

– Tên gọi thay thế: cao su lót chân máy dầu Mitsubishi Xpander 2021

– Mã sản phẩm: 1093A183

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Cấu tạo chức năng của cao su chân máy xe Mitsubishi Xpander

Cao su chân máy có cấu tạo gồm xương sắt và đệm cao su đúc liền giúp chi tiết chịu lực và giảm chấn tốt hơn. Do có cấu tạo đúc liền nên khi thay thế cao su chân máy, chúng ta phải thay nguyên bộ chứ không thay được riêng phần cao su.

Cao su chân máy có nhiệm vụ giảm chấn và giảm dao động khi động cơ làm việc, giúp chiếc xe không bị rung lắc do rung động của động cơ gây ra.

Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, lớp cao su sẽ bị lão hóa hoặc vỏ kim loại bị hư hại sẽ khiến chân máy bị hư hỏng, dẫn đến việc máy tạo ra rung động lớn ảnh hưởng đến động cơ và vận hành.

Cách nhận biết thời điểm cần phải thay cao su chân máy Mitsubishi Xpander

Tiếng ồn từ khoang động cơ

Đầu tiên là nghe thấy tiếng ồn lạ từ khoang động cơ. Cao su bị mòn hoặc hư hỏng có thể gây ra tiếng va chạm, tiếng đập mạnh và các loại âm thanh khác do động cơ dịch chuyển quá mức tới các điểm tiếp xúc. Hoặc để cốc nước đầy lên nắp Ca-pô và khởi động cho xe nổ máy xem nước có bị bắn ra ngoài không.

Động cơ không cố định vị trí ban đầu

Trên thực tế, nếu chân máy hư hỏng hoặc không cố định tốt sẽ dẫn đến việc động cơ di chuyển lên phía trước, ra phía sau, hoặc từ bên này sang bên kia trong khoang động cơ.

Chuyển động này bạn có thể cảm thấy rõ rệt khi xe tăng tốc và có thể kèm theo tiếng ồn. Đồng thời chuyển động này còn gây hư hỏng cho các khung gầm và sắt xi của xe.

Xe ô tô bị rung lắc khi di chuyển

Nếu cao su chân máy bị mòn hay hư hỏng, khả năng hấp thụ rung từ động cơ sẽ bị giảm đi đáng kể. Vì vậy, độ rung của động cơ sẽ khiến toàn bộ chiếc xe rung lên và khiến hành khách không thoải mái khi ngồi trong xe.

Hiện tượng vô lăng rung

Khi cao su chân máy bị hư hỏng thì dao động từ động cơ sẽ không được hấp thụ dẫn đến rung động trong khoang động cơ cao. Rung động này sẽ truyền đến thước lái thông qua các chi tiết trong hệ thống treo và làm cho vô lăng cũng bị rung theo, đặc biệt là khi chạy với tốc độ nhanh.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com