Công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa Mitsubishi Xpander

 

Công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: L-060720-2.

Cung cấp công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa xe Mitsubishi Xpander chính hãng mã L-060720-2 giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng.

Category: .

Mô tả

Công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa Xpander

– Tên sản phẩm thay thế: công tắc pha cốt và gạt mưa Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: L-060720-2

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Dùng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Công tắc chỉnh pha cốt Xpander là chi tiết được thiết kế đặc biệt giúp tích hợp các chức năng điều chỉnh độ sáng đèn, chiếu gần, chiếu xa, gật xi nhan,… khi người lái muốn thực hiện chức năng nào đó. Nhờ vào sự tiện dụng của công tắc chỉnh pha cốt, người lái có thể dễ dàng hơn với các thao tác lái xe và điều khiển đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu cùng lúc.

Công tắc chỉnh pha cốt và gạt mưa Xpander được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất lượng núm xoay bằng nhựa cao cấp và mạch điện công nghệ cao cho khả năng điều chỉnh chính xác, độ bền vượt trội so với sản phẩm thông thường.

Hướng dẫn sử dụng công tắc đèn xe ô tô hiệu quả

Cách bật đèn pha cốt

Tùy vào các dòng xe thì cách sử dụng công tắc đèn xe ô tô khác nhau, các tài xế cần chú ý qua cách hướng dẫn sử dụng đèn xe ô tô để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Với các dòng xe thông dụng như xe công tắc đèn xe fortuner được thiết kế ở bên trái của vô lăng. Cách bật đèn pha cốt oto như thế nào? Khi các tài xế bật chế độ pha trên bề mặt đồng hồ sẽ hiển thị biểu tượng màu xanh, để bạn có thể nhận biết. Đèn pha cốt hoạt động tốt khi có hiển thị ba vạch ngang theo hình của đèn pha.

Cách bật đèn pha cốt

Cách bật đèn xe oto cụ thể khi xoay núm trên cần điều khiển để bật đèn pha, xe thường ở chế độ chiếu gần (cos – cốt). Để chuyển sang chế độ chiếu xa, tài xế đẩy cần về phía táp-lô, ngược lại khi kéo cần về phía vô-lăng tức chuyển sang chế độ chiếu gần.

Khi bạn di chuyển vào ban đêm đèn pha cho tài xế tầm nhìn tốt hơn so với loại đèn xi nhan, làm tăng tầm nhìn, giảm thiếu ánh sáng chói cho các tài xế đi ngược chiều. Bạn nên bật đèn pha cốt khi di chuyển trong thành phố, khu vục đông dân cư cho phép nhìn rõ tất cả những vật cản phía trước. Đèn pha cốt rất quan trọng trong việc chuyển đổi làn nó vừa cải thiện được độ sáng, tầm nhìn mà không ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác.

Phụ tùng Mitsubishi chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ tùng Mitsubishi, cụm công tắt pha cos và gạt mưa chính hãng. Với phiên bản này cụm pha cos và gạt mưa được tích hợp chung với nhau. phutungabc chuyên cung cấp các loại phụ tùng Xpander chính hãng từ tất cả các đời. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất hoặc quý khách có thể tham khảo thêm website của công ty để xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng nhất.