Lọc nhớt Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Canter, Hyundai County C313J JS Asakashi

 

Hãng sản xuất: JS Asakashi
Mã sản phẩm: C313j
Dòng xe: Lọc Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Canter, Hyundai County
Xuất xứ: Nhật Bản.

 

SKU: C313J. Category: .

Lọc nhớt Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Canter, Hyundai County C313J JS Asakashi

Lọc nhớt C313j của JS Asakashi sử dụng cho các dòng xe Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Canter, Hyundai County.

JS Asakashi là hãng sản xuất phụ tùng lọc ô tô nổi tiếng tại Nhật và trên toàn thế giới. Lọc nhớt JS Asakashi có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong nhiên liệu, ngăn ngừa bụi và nước đi vào bên trong động cơ. Nhờ đó cải thiện khả năng đốt cháy nhiên liệu, cải thiện hiệu suất động cơ.

Sản phẩm lọc nhớt C313j của JS Asakashi được làm từ vật liệu lọc cao cấp được tích hợp trong cục lọc hình trụ, bên ngoài là thép không gỉ màu trắng. Cụm lọc chặn bụi bẩn, nước, tạp chất trong dầu nhờn đảm bảo làm mát tốt, không bị nghẽn động cơ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lọc nhớt Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Canter, Hyundai County với các mức giá khác nhau tùy vào chất lượng. Lọc nhớt JS Asakashi của Nhật Bản đang được rất nhiều khách hàng toàn thế giới ưa chuộng bởi chất lượng lọc vượt trội, tuổi thọ cao và mức giá hấp dẫn. Sản phẩm lọc sạch hơn 10 lần so với màn lọc thông thường.

Hãy chọn sản phẩm JS cho xế yêu của bạn.
Xem thêm sản phẩm tại www.phutungabc.com/js

Hotline: 0949382972
Zalo.me/0949.382.972