Má phanh trước, bố trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan giá rẻ

 

Hãng sản xuất: Fordotosan

Dòng xe: Ford Transit

Mã phụ tùng: 6C11-2M008, 6C112M008

Sản xuất tại Nhật Bản

Liên hệ: 0949382972

https://zalo.me/0949.382.972

 

 

SKU: 6C112M008. Category: .

Má phanh trước, bố trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan giá rẻ

Má phanh, bố thắng là gì?

Bố thắng, hay còn gọi là kẹp phanh, đĩa bố, phanh là phụ tùng dùng để giảm tốc xe khi gặp sự cố trên đường. Đối với các dòng xe Ford Transit các đời, phanh trước và sau đều là dạng phanh đĩa giống hầu hết MPV hiện nay. Việc sử dụng phanh đĩa trước giúp giảm kích thước hệ thống phanh xuống đáng kể, đồng thời nâng cao tính an toàn cho chiếc xe. Thiết kế má phanh đĩa có dạng như hai tấm kim loại, tích hợp cùng lớp hợp kim phanh, kẹp vào hai bên đĩa phanh. Sử dụng phanh đĩa cho tuổi thọ phanh cao hơn.

Cấu tạo của má phanh trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan

Má phanh trước xe Ford Transit là loại bố dán, có cấu tạo gồm một tấm hợp kim ma sát cao được dán vào đế thép không gỉ. Loại bố dán này được sử dụng rộng rãi vì có thể tận dụng tối đa bề dày bố cũng như không bị cọ đinh tán vào mặt bố khi bố mòn. Mỗi bánh xe sử dụng phanh đĩa sẽ có 2 kẹp phanh 2 bên. Một bộ má phanh trước của xe Transit gồm 4 kẹp phanh cho 2 bánh.

Má phanh trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan có gì đặc biệt?

Má phanh trước, kẹp phanh trước xe Ford Transit 6C11-2M008 Fordotosan được sản xuất tại Nhật Bản, trên quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, độ bền cao, đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và hành khách. Kẹp phanh sử dụng khung bằng hợp kim độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt, độ ma sát cao, chống trượt nước. Bề mặt má phanh sử dụng phần trăm kim loại đồng cao, nhằm tăng cường tuổi thọ, ma sát tốt và đảm bảo phanh hoạt động ổn định lâu dài.

Nên chọn lựa loại kẹp phanh loại nào? Giá bán của kẹp phanh, bố thắng trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan

Hệ thống phanh xe (thắng xe) là hệ thống an toàn bắt buộc tiêu chuẩn khi lưu thông trên đường. Sử dụng phụ tùng phanh xe chất lượng cao, giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành trình. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng bố thắng, kẹp phanh thay thế chính hãng, hoặc các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường và thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh trước khi sử dụng xe.

Hiện nay, có rất nhiều loại bố thắng, má phanh trước xe Ford Transit 6C11-2M008 trên thị trường, sử dụng cho tất cả đời xe với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Sản phẩm chính hãng có mức giá khoảng 1.300.000 VNĐ tại http://phutungabc.com/. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm bố thắng chất lượng sản xuất tại Nhật, Malaysia, Indo và Thái Lan như Fordotosan, NiBK, Amigo, HiQ, Bendix với mức giá thấp hơn nhưng chất lượng tốt tương tự. Không nên sử dụng những sản phẩm nháy, giá rẻ, kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của hệ thống phanh cũng như không đảm bảo an toàn cho bạn.

Fordotosan là nhà sản xuất phụ tùng thay thế dành cho xe Ford nổi tiếng tại Nhật Bản từ lâu đời. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn. Giá thành tốt hơn so với sản phẩm chính hãng.

Khi nào nên thay má phanh trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan

Phanh xe nên được kiểm tra, thay thế sau 2 năm sử dụng, hoặc tương đương 50.000km. Nếu sử dụng phanh thường xuyên hơn như khi đi trên đường đô thị, hoặc đường đèo dốc, bạn nên kiểm tra ít nhất 6 tháng/lần và thay thế ngay khi cần để đảm bảo an toàn.

 

http://phutungabc.com/ cung cấp má phanh trước Ford Transit 6C11-2M008 Nhật Bản Fordotosan giá tốt cho khách hàng an tâm sử dụng nhiều năm trời.

http://phutungabc.com/ có độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi trong thành phố. Chúng tôi cam kết chất lượng, cam kết chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, nháy.

 

Xem thêm phụ tùng Ford Transit tại:

http://phutungabc.com/cua-hang/2736/