Cụm tăng tổng Vios chính hãng 16620-0Y060

 

Cụm tăng tổng Vios chính hãng 16620-0Y060

Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Vios
Mã phụ tùng: 16620-0Y060
Xuất xứ Thái Lan.

Cụm tăng tổng Vios chính hãng được sản xuất tại nhà máy phụ tùng Toyota Thái Lan. phutungabc.com cung cấp cụm tăng tổng Vios chính hãng. Bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ.

 

 

 

Category: .

Mô tả

Cụm tăng tổng Vios chính hãng 16620-0Y060

Cụm tăng tổng Vios chính hãng được sản xuất tại nhà máy phụ tùng Toyota Thái Lan, mã phụ tùng 16620-0Y060.
Cụm tăng tổng là một phụ tùng duy trì hoạt động ổn định của động cơ. Cụm tăng tổng được sinh ra để điều chỉnh mức động căng dây Curoa phù hợp với hoạt động của động cơ. Do thời gian dài sử dụng và dưới tác động Nhiệt độ động cơ và của môi trường, dây curoa bị giãn ra, mòn đi, dễ bị lệch khỏi trục xoay. Chính vì vậy, cần có một trục quay phụ, kéo căng dây curoa.

Do tác vụ chính của cụm tăng tổng là kéo căng dây curoa, nên đặc tính nổi bật của cụm tăng tổng là khá nặng, cứng chắc. Sản phẩm chính hãng được làm từ thép không gỉ cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, tác động của môi trường cũng như tác động liên tục của dây curoa. Ngoài ra, các chi tiết của cụm tăng tổng chính hãng có độ hoàn thiện cao, trục xoay nhẹ, kháng bụi, giúp ổn định hiệu quả truyền động của động cơ.

Sản phẩm tăng tổng thông thường ngoài độ hoàn thiện không cao thì các chi tiết dễ bị gỉ sét, kẹt bụi, từ đó làm giảm hiệu xuất truyền động của động cơ, làm động cơ bị yếu đi.

Bạn hãy chọn cụm tăng tổng Vios tại phutungabc.com để được cam kết chất lượng, bảo hành đầy đủ. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nháy, sai nguồn gốc xuất xứ.