Đèn cản xe Toyota Vios 2023-2025

 

Đèn cản xe Toyota Vios 2023-2025 hàng chính hãng.

Cung cấp Đèn cản Toyota Vios 2023-2025 chính hãng mã giá tốt. Đặt hàng liên hệ Bình Tân Toyota 0949382972. Chuyên phụ tùng xe Toyota Vios thailand chính hãng.

Category: .

Mô tả

Đèn cản xe Toyota Vios 2023-2025

– Tên sản phẩm: Đèn cản xe Toyota Vios 2023-2025

– Tên thay thế: Đèn gầm toyota vios 2023-2025

– Mã sản phẩm :

– Chức năng: ​​Đèn gầm ô tô là một trong những bộ phận quan trọng, hỗ trợ người lái tăng khả năng nhận biết, nhanh chóng phát hiện vật cản khi di chuyển trong khu vực thiếu ánh sáng, trời tối hay khi điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn, sương mù,…

– Xuất xứ: chính hãng

– Sản phẩm được dùng cho dòng xe Toyota Vios đời 2023-2024-2025

– Thời gian bảo hành: bảo hành theo chính sách của phutungabc

– Liên hệ: 0949382972 để được tư vấn báo giá về sản phẩm cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm một cách nhanh nhất

Đèn cản là gì ?

Đèn cản ô tô hay đèn sương mù là một bộ phận đèn trên ô tô có nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết đường đi, địa hình cho các phương tiện giao thông ở đằng trước và sau. Đèn cản phát huy được tác dụng nhiều nhất trong những điều kiện thời tiết không tốt như trời tốt, trời mưa, trời nhiều sương làm giảm khả năng quan sát của người lái xe.

Đèn cản ô tô phá sương tốt nhất thường có nhiệt độ K vào khoảng 3000K. Với độ K này, ánh sáng của đèn chiếu xuyên qua được sương mù và mưa lớn, giúp tăng tầm quan sát của người lái xe, nhờ đó có thể xử lý những tình huống bất ngờ hay những vật cản phía trước.

Bên cạnh đó, sử dụng đèn gầm LED (đèn có ánh sáng nhẹ không gây chói mắt) vào ban ngày còn có nhiệm vụ đưa ra cảnh báo cho người đi ngược chiều, giúp người đối diện biết được có xe đang đi đến, đảm bảo an toàn khi di chuyển ở những khúc cua hoặc đường hầm. Ngoài ra, sử dụng đèn gầm cho ô tô còn giúp tăng tính thẩm mỹ, kết hợp loại đèn gầm LED làm nổi bật dấu ấn cá nhân hiệu quả.

Đèn cản ô tô thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình lái xe của người lái. Tuy nhiên, với những dòng xe hiện tại, đa số được trang bị đèn gầm là bóng halogen. Điều này không được tốt cho lắm bởi độ sáng của loại bóng halogen này khá kém và cũng tiêu hao nhiên liệu ở mức cao. Do đó, để khắc phục tình trạng này, giải pháp được mọi người thường nghĩ đến là độ đèn gầm ô tô, cụ thể là độ bi gầm ô tô.

Lỗi đèn gầm ô tô và cách khắc phục

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ra các lỗi ở đèn gầm ô tô khiến cho đèn hoạt động không hiệu quả. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục.

Lỗi đèn gầm ô tô thường gặp

Việc không sử dụng xe trong thời gian dài có thể khiến tiếp xúc của đui và công tắc đèn lỏng, đây là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng đèn nhấp nháy khi sử dụng. Đui đèn bị ăn mòn hoặc bị chập do hoạt động thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến đèn không sáng. Ngoài ra, việc không vệ sinh đèn gầm ô tô khiến bề mặt bị bám bẩn có thể làm ánh sáng của đèn yếu đi.

Cách khắc phục

Để hạn chế sự cố, người dùng cần vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên hệ thống đèn gầm ô tô. Trong trường hợp đèn gầm có những hiện tượng hư hỏng như trên, người dùng cần kiểm tra bóng đèn gầm ô tô xem có bị cháy không. Nếu có thì cần đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng để được sửa chữa, thay thế kịp thời.

Cung cấp Đèn cản xe Toyota Vios 2023-2025 chính hãng phụ tùng ô tô Toyota

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng toyota chính hãng cho các dòng xe: Vios, Innova, Fortuner, Altis, Camry, Yaris… Chúng tôi cung tất cả các loại phụ tùng Toyota Vios đời 2023-2025 hoặc những đời thấp hơn chất lượng chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Toyota Vios. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Vios hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com