Đèn xinhan gương chiếu hậu Toyota Hilux 2018

 

Mã sản phẩm: 81740-0K080.

Cung cấp Đèn xinhan gương chiếu hậu Toyota Hilux 2018 chính hãng chất lượng. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, Sỉ lẻ cho các gara và các khách. Xin vui lòng liên hệ 0949382972.

Category: .

Mô tả

Đèn xinhan gương chiếu hậu Toyota Hilux 2018

– Tên gọi thay thế: đèn xinhan kính chiếu hậu Hilux 2018, đèn xinhan gương Hilux 2018

– Sử dụng cho dòng xe Hilux 2018 và dùng chung cho Innova, Fortuner

– Mã sản phẩm: 81740-0K080

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Toyota Indonesia chính hãng

Đèn xinhan Gương chiếu hậu Hilux 2018 có chức năng

Đèn xinhan gắn trên gương chiếu hậu thường có tác dụng về mặt thẩm mĩ là chính. Khi xe bạn được trang bị đèn gương chiếu hậu nó sẽ góp phần làm tăng độ sang trọng cho xe bạn ban đêm lẫn ban ngày. Với thiết kế cong theo gương, cùng với chất liệu nhựa cao cấp bền chắc theo thời gian.

Giá của đèn xinhan gương chiếu hậu Hilux 2018

Giá bình thường của một đèn xinhan gương chiếu hậu xe ô tô bình thường có giá không quá cao, phù hợp với mọi người, nhưng quan trọng là sở thích của mỗi người có nên gắn hay là không hoặc một số người thích đèn gương chiếu hậu nguyên bản thì họ sẽ chọn phụ tùng nhập khẩu chính hãng để có được chất lượng bền theo thời gian, ít bị hỏng hóc. Một số người lại thích độ những dãy đèn ở kính để có được điểm nhấn cho chiếc xe cùng với là phù hợp với sở thích và tầm mắt, nhưng đối với những đèn độ của những bên chính hãng thì không sao, trên thị thường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nên khi gắng vào có thể nó hoạt động được một thời gian nhưng không lâu bằng sản phẩm chính hãng hoặc sản phẩm qua tay bên độ xe lành nghề.

Đèn xinhan gương chiếu hậu ô tô Hilux 2018 chính hãng

Như bạn có thể quan sát trên hình, đèn Gương chiếu hậu Hilux 2018 do phutungabc cung cấp có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, nguyên tem, nguyên mã vạch, nơi sản xuất, hãng sản xuất, với chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho các sản phẩm lỗi của nhà sản xuất nên bạn cứ yên tâm tin tưởng, cho dù có là con tán ô tô nếu bị lỗi thì sẻ có thể đổi lại sản phẩm chất lượng cho bạn.

Phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Hilux 2018 đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Hilux 2018 hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com