Đèn xinhan gương chiếu hậu Xpander

 

Đèn xinhan gương chiếu hậu Xpander chính hãng.

Mã sản phẩm: T-04152020-5.

phutungabc chuyên cung cấp đèn xinhan kính chiếu hậu Xpander, phụ tùng Mitsubishi chính hãng chất lượng cao, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành chu đáo. Liên hệ 0949382972.

 

Category: .

Mô tả

Đèn xinhan gương chiếu hậu Xpander

– Tên sản phẩm: Đèn xi nhan kính chiếu hậu Xpander

– Tên thay thế: đèn xinhan gương chiếu hậu Xpander

– Mã sản phẩm : T-04152020-5

– Chức năng: Đèn xi-nhan gương Mitsubishi Xpander chính là đèn báo tín hiệu rẽ được gắn trên kính/gương chiếu hậu của ô tô. Đèn xi-nhan có thể hoạt động (sáng nhấp nháy) nhờ các bóng đèn và hệ thống vi mạch điện tử được lập trình sẵn để khi mở công tắc xi-nhan thì các IC được cấp điện và nhấp nháy. Điện cung cấp cho hệ thống đèn xi-nhan được lấy từ bình ắc quy. Một số loại ô tô khi bật xi-nhan sẽ đồng thời bật nguồn thiết bị âm thanh (loa) để phát ra âm thanh báo hiệu đèn xi-nhan đang được bật. Nó giúp phát tín hiệu báo rẽ bằng đèn nhấp nháy trên gương chiếu hậu, giúp các xe bên hông nhận biết và xử lý kịp thời đảm bảo an toàn.

– Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất chính hãng từ nhà máy Mitsubishi chính hãng nhập khẩu về Việt Nam với giá cả tốt nhất

– Dòng xe: Mitsubishi Xpander

– Giá cả: vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá cũng như là chế độ bỏa hành của sản phẩm tại shop

Cấu tạo và Nguyên lí hoạt động đèn xi-nhan gương Xpander

Đèn xinhan gương Xpander được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất liệu vỏ đèn bằng nhựa cao cấp, bóng đèn phía trong có ánh sáng màu vàng của đèn xi nhan giúp thông báo tín hiệu rõ ràng. Kính chiếu hậu tích hợp báo rẽ cũng làm cho chiếc xe của bạn có phần sang trọng hơn. Sản phẩm có chất lượng và độ bền vượt trội so với các loại đèn xi nhan chiếu hậu thông thường.

Khi công tắc đèn xi-nhan hoạt động, các công tắc đèn bộ nháy đèn xi-nhan bật đèn xi-nhan bên trái và bên phải làm cho đèn xi-nhan ở phía đó nhấp nháy. Để báo cho người lái biết hệ thống đèn xi-nhan đang hoạt động một âm thành được phát ra bởi hệ thống này.

Khi công tắc đèn xi-nhan được dịch chuyển về bên trái, thì cực El của bộ nháy đèn xi-nhan và đất được nối thông. Dòng điện đi tới cực LL và đèn xi-nhan bên trái nhấp nháy.

Khi công tắc đèn xi-nhan dịch chuyển về bên phải thì cực ER của bộ nháy đèn đèn xi-nhan được tiếp mát. Dòng điện đi tới cực LR và đèn xi-nhan bên phải nhấp nháy.

Cung cấp Đèn xi-nhan gương chiếu hậu Mitsubishi Xpander chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Đèn xinhan gương chiếu hậu Mitsubishi Xpander chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander từ tất cả các năm đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com