Heo Tổng phanh Toyota Camry 2005

 

Heo Tổng phanh Toyota Camry 2005 chính hãng.

Cung cấp heo thắng cái (Heo Tổng phanh) xe toyota Camry 2005 hàng chính hãng mã giá sỉ, lẻ tốt nhất tphcm. Cam kết chính hãng chất lượng nhất. Liên hệ giao hàng 0949382972.

Category: .

Mô tả

Heo Tổng phanh Toyota Camry 2005

– Tên sản phẩm: Heo tổng phanh Camry 2005

– Tên sản phẩm thay thế: tổng phanh Camry, heo thắng Camry

– Mã sản phẩm:

– Sản xuất tại chính hãng Toyota Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Dùng cho dòng xe Toyota Camry đời 2005

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Heo Tổng phanh Camry là bộ phận quan trọng trong hệ thống phanh xe toyota Camry. Bộ phận này còn có tên gọi khác là heo thắng cái Toyota Camry hoặc gọi là heo Heo Tổng phanh và có chức năng khá đặc biệt. Cụ thể thì heo Heo Tổng phanh Camry là nơi chứa dầu thủy lực và phân phối áp suất thủy lực này đến các heo con ở bốn bánh xe thông qua hệ thống ống dầu thắng được bố trí trong hệ thống phanh xe giúp dầu thủy lực được truyền nhanh với áp suất đủ lớn để đẩy các piston ép bố thắng vào đĩa và tam bua giúp xe giảm tốc độ khi cần thiết

Heo Heo Tổng phanh Camry 2005

Heo Heo Tổng phanh Camry có cấu tạo khá đơn giản: bao gồm một xi lanh chính với hai cuppen bên trong có nhiệm vụ làm kín và tạo áp suất ép dầu phanh từ bình dầu đến các đường ống dầu. Phần thân xi lanh kết nối với đường ống dầu, phía trên thân xi lanh chính có bình dầu đảm nhiệm việc chứa dầu phanh. Một đầu heo Heo Tổng phanh Camry được gắn với bầu trợ lực phanh và đầu còn lại kết nối với ty đẩy từ bàn đạp phanh chân.

Heo Tổng phanh toyota Camry

Với cấu tạo khá đơn giản, nguyên lý làm việc của Heo Tổng phanh toyota Camry cũng không có gì phức tạp. Khi tác dụng lực lên bàn đạp, ty đẩy từ bàn đạp sẽ ép xi lanh chính cộng với lực ép từ bầu trợ lực phanh Toyota Camry giúp ép hai cuppen vào và đẩy dầu trợ lực đến các xilanh con thông qua đường ống trên hệ thống phanh. Áp suất dầu thủy lực sẽ ép piston phanh ra và ép má phanh vào đĩa thắng, tam bua thắng làm xe giảm tốc độ. Khi nhả bàn đạp phanh, lò xo hồi vị của bầu trợ lực phanh đẩy màng hơi về vị trí cũ, lúc này dầu phanh được hồi về bình chứa.

Giá heo Heo Tổng phanh Camry

Hiện nay trên thị trường phụ tùng có rất nhiều mặt hàng heo Heo Tổng phanh Camry: Hàng chính hãng, hàng bãi, hàng Đài Loan, hàng Thái Lan hoặc thậm chí là hàng Trung Quốc chất lượng kém. Với nhiều mặt hàng như vậy giá cả cũng chênh lệch khá cao và làm hoang mang cho người tiêu dùng. Nếu như một bộ heo Heo Tổng phanh Camry chính hãng có giá khoảng 4 triệu đồng thì những sản phẩm của Trung Quốc chỉ có chưa tới 2 triệu nhưng có vỏ hộp và hình thức giả rin khá giống. Khách hàng cần chú ý điểm này khi đi mua hàng thay thế.

Heo Tổng phanh Camry chính hãng

Heo Tổng phanh Camry chính hãng có mã  sử dụng chung cho Camry đời 2005. Sản phẩm có chất lượng vật liệu và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất nên có độ tinh xảo và độ bền cao. Hàng chính hãng được nhập khẩu tại Toyota Thái Lan và có chất lượng cũng như thời gian bảo hành dài hạn. phutungabc là nhà cung cấp phụ tùng toyota chính hãng hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp heo Heo Tổng phanh xe Camry, fortuner, innova, vios, Hilux,… hàng chính hãng cho các đời xe 2007 đến 2009, 2008, 2010, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016,, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023. Sản phẩm được bảo hành chính hãng và có giá ưu đãi nhất. Quý khách hàng truy cập hệ thống website công ty hoặc liên hệ hotline 0949382972 để được hỗ trợ tốt hơn.