Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander

 

Mar sản phẩm: L-171120-2.

Cung cấp Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander chính hãng mã L-171120-2 giá tốt. Đặt hàng liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng.

Category: .

Mô tả

Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander

– Tên thay thế: Hộp điều khiển túi khí Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm : L-171120-2

– Chức năng: Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander là bộ điều khiển quá trình hoạt động của túi khí nhằm bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi không may xảy ra sự cố, va chạm, tai nạn. Như vậy hiệu quả của việc bảo vệ này phụ thuộc chính vào hộp điều khiển túi khí.​​

– Xuất xứ: chính hãng nhập khẩu Mitsubishi Nhật Bản

– Sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Thời gian bảo hành: 3 tháng

– Liên hệ: 0949382972 để được tư vấn thêm và hỗ trợ về sản phẩm

Hộp điều khiển va chạm túi khí chạm xe Xpander

Hộp điều khiển va chạm túi khí tiếp nhận tín hiệu từ các cảm biến từ đó xác định các mức độ va chạm vừa xảy đến. Nếu mức độ thực tế vượt qua mức giá trị quy định tại cụm cảm biến túi khí trung tâm thì hộp điều khiển túi khí sẽ kích hoạt ngòi nổ trong bộ thổi túi khí (ngòi nổ bị đánh lửa). Chất mồi lửa hạt tạo khí được ngòi nổ đốt sẽ tạo ra 1 loạt phản ứng hóa học chuyển hóa hợp chất thành các khí oxy, natri, hydro lấp đầy phần túi khí nilon. Túi khí được bơm phồng bung ra khỏi tay lái và các vị trí lắp đặt khác tạo ra 1 túi đệm nhằm giúp phần đầu, ngực của người trong xe không bị va đập trực tiếp vào phần cứng của xe. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong 0.04 giây. Sau đó túi khí xẹp hơi nhanh chóng để tránh khách bị mắc kẹt trong xe.

Sau khi tai nạn xảy ra hộp điều khiển túi khí sẽ lưu trữ dữ liệu này. Vì vậy chủ xe sẽ phải thay mới thiết bị này. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì reset (hay xóa dữ liệu tai nạn) hộp điều khiển túi khí cũng là 1 phương án được nhiều người lựa chọn.

Cung cấp Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander chính hãng phụ tùng ô tô Mitsubishi

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Hộp điều khiển túi khí xe Mitsubishi Xpander chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com