Két nước xe Toyota Vios 2023-2025

 

Két nước xe Toyota Vios 2023-2025 hàng chính hãng.

Cung cấp Két nước Toyota Vios 2023-2024-2025 chính hãng. Đặt hàng liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng toyota Vios thailand chính hãng.

Category: .

Mô tả

Két nước xe Toyota Vios 2023-2025

– Tên sản phẩm: Két nước Toyota Vios 2023-2025

– Tên thay thế: Két làm mát toyota vios 2023-2025, két nước xe vios 2023-2025

– Mã sản phẩm : két nước vios chính hãng

– Chức năng: Két nước Toyota Vios 2023-2025 có tác dụng để chứa nước và truyền nhiệt từ nước ra không khí để hạ nhiệt độ của nước thông qua dàn trao đổi nhiệt và cung cấp nước mát cho động cơ khi làm việc. Để đảm bảo yêu cầu làm mát tốt nhất, két nước được cấu tạo từ những đường ống, xen lẫn là những lá nhôm mỏng nhằm tăng hiệu quả tản nhiệt​​

– Xuất xứ: chính hãng

– Dòng xe: Toyota Vios đời 2023-2024-2025

– Thời gian bảo hành: 12 tháng

– Liên hệ: 0949382972 để được tư vấn báo giá một cách nhanh nhất cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm

Két nước xe Toyota Vios 2023-2025

Ô tô là một hệ thống gồm nhiều động cơ hoạt động phức tạp và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nếu như động cơ luôn được coi là trái tim của ô tô, nhiên liệu là nguồn năng lượng thì két nước ô tô hoạt động như một cơ chế tỏa nhiệt của con người. Nếu thiếu đi bộ phận này, ô tô không thể vận hành trơn tru và thậm chí có thể dẫn đến những tai nạn chết người không đáng có.

Két làm mát ô tô là một phần của hệ thống làm mát động cơ nằm ở bên trong của ô tô. Bộ phận này có thể được tìm thấy ở rất nhiều phương tiện khác ngoài ô tô như trên xe máy, một số loại máy bay, xe lửa và cả động cơ đốt được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Két nước ô tô hoạt động bằng cách đẩy nước nóng từ khối động cơ các đường ống và cho phép hơi nóng từ nước được nguội đi. Sau khi dung dịch được làm mát, nó sẽ được bơm trở lại động cơ để hấp thụ nhiệt nóng từ máy. Theo lý thuyết thì nguyên lý hoạt động của bộ két nước ô tô tản nhiệt có vẻ đơn giản, nhưng thật ra đằng sau đó là cả một quá trình phức tạp. Có rất nhiều bộ két nước làm mát với các thiết kế, kích thước khác nhau và mục đích sử dụng.

Hệ thống làm mát của bộ két nước ô tô gồm có một máy bơm nước, bộ tản nhiệt, rơle nhiệt độ, ống, van và tanks được kết nối với động cơ.  Quy trình hoạt động bắt đầu từ việc các máy bơm đẩy nước hoặc hoặc nước làm mát vào khối động cơ khiến nó nóng lên, bộ rơle nhiệt độ giữ vai trò tính toán và kiểm soát dung dịch làm mát bao quanh động cơ trong bao lâu. Khi dung dịch đạt đến một độ nóng nhất định, nó sẽ lập tức được bơm lại vào két làm mát ô tô, nơi mà nó được truyền qua các ống nhỏ khác nhau và vào vây của bộ tản nhiệt đó.

Trong một số trường hợp, sẽ có một quạt làm mát thổi vào bộ két nước ô tô nên hơi nóng sẽ truyền từ chất lỏng thông qua mặt kim loại và lan tỏa vào không khí xung quanh két làm mát. Rơle nhiệt độ một lần nữa đo sức nóng của nước để đảm bảo là nó đã nguội hẳn, sau đó sẽ lại tiếp tục bơm vào động cơ để hấp thụ nhiệt một lần nữa.

Cung cấp Két nước xe Toyota Vios 2023-2025 chính hãng phụ tùng ô tô Toyota

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Két nước xe Toyota Vios 2023-2025 chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe toyota Vios từ tất cả các đời đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe toyota vios hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com