Kính chắn gió sau Toyota Wigo

 

Kính chắn gió sau Toyota Wigo chính hãng.

Mã sản phẩm: 68105-BZ250.

Cung cấp kính chắn gió sau (Kính lưng) Toyota Wigo chính hãng nhập khẩu có mã 68105-BZ250 chất lượng 100%. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota Wigo hàng chính hãng chất lượng giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam. Liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm..

Category: .

Mô tả

Kính chắn gió sau Toyota Wigo

– Tên sản phẩm: Kính chắn gió sau Toyota Wigo

– Tên sản phẩm thay thế: Kính lưng Toyota Wigo

– Mã sản phẩm: 68105-BZ250

– Sản xuất tại chính hãng Toyota Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Dùng cho dòng xe Toyota Wigo

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Kinh chắn gió sau cũng như kính chắn gió trước là bộ phận có nhiệm vụ che gió, che nắng, che mưa giúp người lái quan sát tốt hơn phía sau khi lái xe và cảm thấy an toàn hơn. Kính chắn gió đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo khả năng quan sát tốt cho lái xe và hạn chế thương tích cho lái xe và hành khách khi xảy ra tai nạn.

– Chức năng chính: Tấm kính được đặt cửa hậu, giúp che chắn gió, nước mưa và bụi bẩn xâm nhập. Nhưng vẫn đảm bảo tầm quan sát tốt cho tài xế.

– Kính chắn gió là phần cố định, không bị hỏng. Trừ khi có những va chạm giao thông mạnh xảy ra đúng vị trí. Việc thay thế kính chắn gió sau xe Wigo phải được thực hiện kĩ lưỡng, keo chỉ cẩn thận và có thời gian để keo khô.

– Kính chắn gió sau Toyota Wigo chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota. Kích thước chuẩn, độ trong cao chịu lực tốt.

Cấu tạo kính chắn gió:

Kính chắn gió được cấu tạo từ tấm thủy tinh đặc biệt được xử lý nhiệt một cách đột ngột (làm lạnh đột ngột để tạo ứng suất không đều) giúp các mảnh vỡ sẽ vụn ra và không có cạnh sắc khi vỡ. Hoặc kính được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp thủy tinh mỏng ghép với nhau bằng lớp phin mỏng bằng vật liệu trong suốt để khi va chạm, các mảnh vỡ sẽ dính lại trên tấm phim mà không văng đột ngột ra xung quanh để giảm thiểu tai nạn.

Một số loại kính chắn gió trên thị trường:

Kính an toàn: được xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Kính độ bền cao: được xử lý đặc biệt giúp tăng độ bền cơ học và phân mảnh khi bị vỡ

Kính an toàn dẻo: Kính an toàn được phủ một lớp vật liệu tổng hợp giúp tăng độ an toàn

Kính thủy tinh chất dẻo…

Kính chắn gió toyota yaris chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng thủy tinh kính và tấm phim bằng vật liệu cao cấp giúp sản phẩm có độ quan sát tốt, không tán xạ ánh sáng, méo mó hình ảnh, biến đổi màu sắc khi quan sát và đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách khi có tai nạn xảy ra.

Kính chắn gió Toyota chính hãng có mã phụ tùng, nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại Toyota Thailand. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng.

Phụ tùng ô tô toyota chính hãng 

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Kính chắn gió sau Toyota Wigo chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe toyota Wigo từ 2018-2019-2020-2021 đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe toyota Wigo hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu chất lượng nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com