Lọc gió điều hòa, lọc gió máy lạnh Carbon Land Rover Discovery, Land Rover Ranger Rover Sport AC0113C JS Asakashi

 

Hãng sản xuất: JS Asakashi
Mã sản phẩm: AC0113C
Dòng xe: Land Rover Discovery, Lande Rover Ranger Rover Sport
Mã phụ tùng: JKR 500010
                     JKR 500020
                     LR023977
Kích thước: 270x159x30mm
Xuất xứ: Nhật Bản.

 

SKU: AC0113C. Category: .

Mô tả

Lọc gió điều hòa, lọc gió máy lạnh Carbon Land Rover Discovery, Land Rover Ranger Rover Sport AC0113C JS Asakashi

Lọc gió máy lạnh AC0113C từ JS Asakashi Nhật Bản được sử dụng cho dòng xe: Land Rover Discovery, Land Rover Ranger Rover Sport.

JS Asakashi là hãng sản xuất phụ tùng lọc ô tô nổi tiếng tại Nhật và trên toàn thế giới. Lọc gió động cơ Asakashi nổi tiếng bởi khả năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí, tối ưu hóa luồng khí đi vào dàn lạnh và trên hết là giá thành rẻ.

Sản phẩm Lọc gió điều hòa AC0113C của JS Asakashi được làm từ màn lọc cao cấp, dày dặn nhưng rất mềm mại. Màn lọc được gấp thành nhiều nếp ngay ngắn, qua đó tối đa được bề mặt màn lọc nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng không khí đi vào dàn lạnh ô tô. Khung lọc gió được làm từ nhựa, cao su có độ đàn hồi cao, theo đúng kích thước của nhà sản xuất ô tô, vừa khích với bầu lọc gió, không để bụi bẩn, nước, thấm vào bên trong.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió điều hòa Land Rover Discovery, Land Rover Ranger Rover Sport. Ngoài lọc gió chính hãng, các loại lọc gió Nhật Bản đang được ưa chuộng với chất lượng vượt trội kèm giá thành thấp. Lọc gió JS Asakashi, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả của người tiêu dùng. Sản phẩm lọc sạch hơn 10 lần so với màn lọc thông thường.

Hãy chọn sản phẩm JS cho xế yêu của bạn.
Xem thêm sản phẩm tại https://phutungabc.com/js

Hotline: 0949382972 Zalo.
https://zalo.me/0949.382.972