Lọc gió điều hòa, lọc gió máy lạnh Posche Cayenne, Volkswagen Touareg AC0170C JS Asakashi

 

Hãng sản xuất: JS Asakashi
Mã sản phẩm: AC0170C
Dòng xe: Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg
Mã phụ tùng: 958.572.219.00
Kích thước: 278x219x41mm
Xuất xứ: Nhật Bản.

 

SKU: AC0170C. Category: .

Mô tả

Lọc gió điều hòa, lọc gió máy lạnh Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg AC0170C JS Asakashi

Lọc gió máy lạnh AC0170C từ JS Asakashi Nhật Bản được sử dụng cho dòng xe: Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg.

JS Asakashi là hãng sản xuất phụ tùng lọc ô tô nổi tiếng tại Nhật và trên toàn thế giới. Lọc gió động cơ Asakashi nổi tiếng bởi khả năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí, tối ưu hóa luồng khí đi vào dàn lạnh và trên hết là giá thành rẻ.

Sản phẩm Lọc gió điều hòa AC0170C của JS Asakashi được làm từ màn lọc cao cấp, dày dặn nhưng rất mềm mại. Màn lọc được gấp thành nhiều nếp ngay ngắn, qua đó tối đa được bề mặt màn lọc nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng không khí đi vào dàn lạnh ô tô. Khung lọc gió được làm từ nhựa, cao su có độ đàn hồi cao, theo đúng kích thước của nhà sản xuất ô tô, vừa khích với bầu lọc gió, không để bụi bẩn, nước, thấm vào bên trong.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió điều hòa Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg. Ngoài lọc gió chính hãng, các loại lọc gió Nhật Bản đang được ưa chuộng với chất lượng vượt trội kèm giá thành thấp. Lọc gió JS Asakashi, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả của người tiêu dùng. Sản phẩm lọc sạch hơn 10 lần so với màn lọc thông thường.

Hãy chọn sản phẩm JS cho xế yêu của bạn.
Xem thêm sản phẩm tại https://phutungabc.com/js

Hotline: 0949382972 Zalo.
https://zalo.me/0949.382.972