Lọc xăng chính hãng Mitsubishi Xpander mã phụ tùng T-04212020-5

 

Category: .

Mô tả

Lọc xăng chính hãng Mitsubishi Xpander mã phụ tùng T-04212020-5

– Tên sản phẩm: Lọc xăng Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm thay thế: lọc nhiên liệu Xpander

– Mã sản phẩm: T-04212020-5

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi chính hãng đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Trên ô tô ngày nay, các xe đều sử dụng hệ thống phun nhiên liệu. Nhiên liệu được đưa đến các kim phun và phun vào xi lanh một cách chính xác nhất. Để làm được điều này, nhiên liệu cần được loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trước khi đi vào động cơ và lọc xăng chính là bộ phận đảm nhận việc này.

Lọc xăng Mitsubishi Xpander là chi tiết quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu. Bộ phận này được gắn trong thùng xăng và là vị trí lắp bơm xăng. Nó có nhiệm vụ cản lại tất cả các cặn bẩn, tạp chất trong thùng nhiên liệu trước khi xăng được bơm hút lên và đưa vào động cơ.

Khi xe sử dụng lâu ngày, Lọc xăng xe Xpander có thể bị nghẹt khiến xăng khó đi qua và động cơ sẽ thiếu nhiên liệu để làm việc. Khi đó chúng ta cần thay Lọc xăng mới để đảm bảo tình trạng làm việc của động cơ.

Khi lọc xăng bị nghẹt, các cặn bẩn sẽ ngăn chặn và xăng khó có thể đi qua lưới lọc vào bơm xăng. Động cơ không được cung cấp đầy đủ nhiên liệu và có thể có các dấu hiệu sau:

– Xe không thể nổ máy, nổ máy không đều hoặc có nổ máy nhưng không chạy được

– Khi động cơ làm việc sẽ có tiếng gõ lạ ở đầu máy

– Động cơ có hiện tượng nổ ngoài hoặc bỏ máy

– Xe hao xăng…

Để ngăn chặn các tình trạng trên, chúng ta nên xúc rửa lọc xăng và thay thế chi tiết này định kỳ để đảm bảo hiệu quả làm việc của động cơ. Các chuyên gia kỹ thuật khuyên nên thay lọc xăng định kỳ sau 2 năm hoặc sau mỗi 50.000 km

Lọc xăng Xpander chính hãng

Lọc xăng Xpander chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất lượng lưới lọc cao cấp, vỏ lọc bằng nhựa ABS cao cấp giúp phần vỏ lọc không bị biến chất khi nằm trong thùng xăng lâu ngày. Cụm lọc có khả năng giữ lại các cặn bẩn dù là nhỏ nhất cho bơm xăng hút được nhiên liệu tốt hơn và cung cấp cho động cơ làm việc hiệu quả. Ở dòng Mitsubishi Xpander

Phụ tùng Mitsubishi chính hãng

Phụ tùng ABC Mitsubishi chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng cho các dòng xe ô tô tại Việt Nam như… Chúng tôi cung cấp Lọc xăng Xpander chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục phụ tùng Mitsubishi Xpander. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo hotline 0949382972 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm phụ tùng Mitsubishi Xpander tại:

https://phutungabc.com/phu-tung-mitsubishi/phu-tung-xpander/