Lưới cản trước Toyota Yaris 2019

 

Cung cấp Lưới cản trước Toyota Yaris 2019 chính hãng giá tốt nhất tphcm. Chuyên phụ tùng xe Toyota Yaris chính hãng uy tín. Liên hệ phutungabc 0949382972.

Category: .

Mô tả

Thông tin sản phẩm Lưới cản trước Toyota Yaris 2019

– Tên sản phẩm: Lưới cản trước Toyota Yaris 2019

– Tên gọi thay thế: lưới tản nhiệt trước toyota Yaris 2019, lưới ba đờ sốc trước yaris 2019

– chức năng chính của Lưới cản trước Toyota yaris 2019 là phần body đầu xe giúp hướng gió làm mát để tản nhiệt cho két nước và hoàn thiện vẻ thẩm mỹ của phần body trước

– Mã sản phẩm của Lưới cản trước Toyota Yaris 2019

– Sản phẩm được bảo hành 3 tháng và thuộc phần phụ tùng phần thân vỏ xe Yaris trong hệ thống tra mã phụ tùng toyota

– Lưới cản trước Toyota Yaris 2019 chính hãng sử dụng chung mã cho dòng xe này

– Giá sản phẩm: liên hệ 0949382972

Cấu tạo lưới cản trước xe Yaris 2019

Lưới cản trước xe Yaris 2019 là chi tiết thuộc phần thân vỏ của chiếc xe. Chi tiết này được gắn ở cản trước chiếc xe giúp hướng gió vào khoang động cơ nhằm tăng khả năng giải nhiệt. Thông thường tùy theo model xe và hãng sản xuất, các nhà thiết kế sẽ tạo ra những mẫu lưới tản nhiệt khác nhau cho từng dòng, từng đời xe nhằm đạt hiệu quả hướng gió tối ưu và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ theo thời của chiếc xe đó. Lưới tản nhiệt thường được cấu tạo bằng nhựa đen ABS và có độ bền cao.

Lưới cản toyota Yaris 2019 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng nhựa cao cấp và kiểu dáng thiết kế mới mẻ cho khả năng hướng gió tốt và độ thảm mỹ cao cho đời xe mới.

Phụ tùng ô tô toyota chính hãng 

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Lưới cản trước Toyota Yaris 2019 chính hãng chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe toyota Yaris đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe toyota Yaris hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu chất lượng nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com