Lưỡi cao su gạt mưa trước xe Mitsubishi Xpander

 

Lưỡi cao su gạt mưa trước xe Mitsubishi Xpander chính hãng.

Mã sản phẩm: 8250B073.

Cung cấp lưỡi cao su gạt mưa Mitsubisi Xpander. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi. Liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá chính hãng nhanh nhất.

Category: .

Mô tả

Lưỡi cao su gạt mưa trước xe Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: lưỡi gạt mưa trước Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm thay thế: lưỡi gạt nước kính Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: 8250B073

– Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Mitsubishi Xpadner và được nhập khẩu về Việt Nam với giá cả chính hãng chất lượng nhất.

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpaander chính hãng

– Giá cả: liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá chính hãng cùng với đó là biết thêm về chế độ bảo hành của sản phẩm khi mua hàng tịa shop

Khi nào nên thay gạt mưa ô tô?

Gạt mưa là một bộ phận rất quan trọng. Tuy nhiên, do liên tục chịu ma sát cao khi hoạt động, và phải chịu sự tác động từ tia UV, các yếu tố môi trường khói bụi, ô nhiễm… nên gạt mưa sẽ nhanh bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Khi xuống cấp, gạt mưa thường bị kêu, gạt bị rung không ổn định. Đặc biệt vì lưỡi chai mòn nên gạt không còn sạch, làm kính dễ bị vệt, thậm chí nhoè mờ, gây cản trở nghiêm trọng tầm nhìn. Nếu không thay thế sớm sẽ rất dễ dẫn đến các tình huống nguy hiểm khi lái xe, nhất là lái xe trời mưa.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, gạt mưa xe ô tô nên được thay mới định kỳ. Vì nước ta có khí hậu nhiệt đới với đặc trưng nắng nóng nhiều và mưa cũng nhiều. Điều này khiến gạt mưa rất nhanh lão hoá. Lưỡi bị mòn, rách, chai cứng… Cần bị cong vênh, không còn truyền lực tốt, dẫn đến gạt hoạt động kém hiệu quả.

Sử dụng gạt mưa xuống cấp tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm

Thế nên việc thay gạt mưa ô tô định kỳ là rất quan trọng. Nhưng thực tế rất nhiều người dùng xe lơ là điều này. Không ít người đợi đến lúc gạt mưa bị xuống cấp nặng mới thay. Đây được xem như một sự liều lĩnh, “đánh cược” sự an toàn của bản thân và cả những người tham gia giao thông khác.

Dấu hiệu gạt mưa bị hỏng

Khi nhận thấy các dấu hiệu gạt mưa xuống cấp, bị hỏng nên nhanh chóng kiểm tra và thay mới.

Gạt tạo vệt, kính mờ nhoè

Đây là dấu hiệu thường gặp khi gạt mưa bị xuống cấp. Nguyên nhân do lưỡi gạt bị chai cứng, bám dính nhiều bụi bẩn, bề mặt không còn mịn và phẳn. Nên khi gạt kính thường bị vệt, bị mờ nhoè nước.

Gạt không sạch nước

Hai thanh gạt mưa oto đã được thiết kế kết hợp với nhau để dọn sạch nước trên kính lái. Nếu thấy gạt mưa không đẩy sạch hết nước cần phải kiểm tra gạt mưa. Trong trường hợp này có thể do một phần của đệm lưỡi cao su bị nứt vỡ, đệm không bám mặt kính hoặc thanh gạt gặp trục trặc.

Gạt bị kêu

Gạt mưa bị kêu là một trong các dấu hiệu phổ biến cho thấy gạt mưa đang gặp trục trặc. Gạt mưa bị kêu rột rột, kịch kịch… có thể do lưỡi gạt, các thanh giằng ở lưỡi bị hư hỏng. Nếu lỗi ở thanh giằng thì cần gạt sẽ không tạo đủ lực để ép lưỡi gạt lên mặt kính, dẫn đến gạt vừa kêu vừa không sạch nước. Ngoài ra, nếu mô tơ yếu cũng dễ gây tiếng ồn khi gạt mưa hoạt động.

Lưỡi gạt bị mòn, chai, cứng

Tùy vào mức độ sử dụng và điều kiện sử dụng mà tuổi thọ lưỡi gạt sẽ khác nhau. Lưỡi gạt dù là cao su hay silicone khi còn mới thường mềm, dẻo và mịn. Nhưng khi đã bị lão hoá sẽ mòn, nứt, rách, chai cứng.

Lưỡi gạt bị mòn sẽ khiến gạt không còn gạt

Các chốt khóa hoặc cần gạt bị gỉ sét

Nếu quan sát thấy các chốt khóa, cần gạt mưa oto bỉ gỉ sét thì có nghĩa gạt mưa đã xuống cấp nghiêm trọng cần thay mới cả bộ.

Cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng chất lượng.

Chúng tôi còn cung cấp phụ tùng Lưỡi cao su gạt mưa trước Mitsubishi Xpadner chính hãng chất lượng nhất. Cùng với đó chúng tôi nhận đặt hàng phụ tùng ô tô chính hãng nói chung và phụ tùng chính hãng các dòng xe nói riêng. Liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, hoặc có thể truy cập website phutungabc.com để xem thêm nhiều sản phẩm của phutungabc.