Má phanh trước Vios 04465-52190 chính hãng

 

Má phanh trước Vios 04465-52190 chính hãng
Hãng sản xuất: Toyota
Dòng xe: Vios
Mã phụ tùng: 04465-52190
Xuất xứ: Thái Lan

phutungabc.com cung cấp má phanh trước Vios chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cam kết chất lượng, bảo hành km hãng. Hoàn tiền 100% nếu sai nguồn gốc xuất xứ.

 

 

 

SKU: 04465-52190. Category: .

Mô tả

Má phanh trước Vios 04465-52190 chính hãng

Má phanh hay còn gọi là kẹp phanh là phụ tùng khung gầm xe, có tác dụng hỗ trợ xe giảm tốc độ khi gặp chướng ngại vật. Phanh trước xe Vios là dạng phanh dĩa, giúp giảm tốc nhanh chóng hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Hệ thống phanh đĩa phức tạp hơn so với phanh tang trống, có khả năng giảm tốc tốt, ít tạo ra những tiếng động khó chịu, tuổi thọ lâu bền hơn. Bộ phận ma sát với nhau trong hệ thống phanh đĩa là kẹp phanh hay còn gọi là má phanh và đĩa phanh. Trong khi đĩa phanh có cấu tạo là một đĩa kim loại tròn, xoay theo trục bánh xe thì kẹp phanh được làm từ hợp kim dạng đá có ma sát cao.

Trong khi má phanh thông thường có màu xám và khá mỏng thì má phanh Vios chính hãng có độ nặng tương đối, dày và hơi ánh vàng do được thêm kim loại đồng vào để tăng tuổi thọ hoạt động. Bạn nên chọn má phanh chính hãng để đảm bảo an toàn cho bản thân và người ngồi trong xe.

phutungabc.com cam kết má phanh trước Vios chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Toyota. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. CHúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.