Mâm đúc Mitsubishi Xpander 2020

 

Mâm đúc Mitsubishi Xpander 2020 hàng chính hãng giá tốt.

Mã sản phẩm: 4250D867.

Cung cấp Mâm đúc xe Mitsubishi Xpander 2020 chính hãng mã 4250D867 giá tốt nhất tphcm. Liên hệ đặt hàng phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng xe Mitsubishi Xpander chính hãng uy tín.

Category: .

Mô tả

Thông tin Mâm đúc Mitsubishi Xpander 2020

– Tên sản phẩm: Mâm đúc Mitsubishi Xpander 2020

– tên thay thế: bánh đúc Mitsubishi Xpander 2020

– Mã sản phẩm: 4250D867

– Dùng cho dòng xe Mitsubishi Xpander 2020

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Bánh đúc là gì

Bánh xe nhôm đúc là bánh xe một mảnh được tạo thành từ một khối kim loại duy nhất bằng các hoạt động gia công và đúc nóng, quay nóng hoặc nguội. Quá trình đúc cho phép sự linh hoạt trong thiết kế của đĩa kiểu, tương tự như bánh xe rèn.

Liên quan đến vật liệu rèn đúc thể hiện khả năng chống mỏi cao hơn do không có lỗ rỗng và do cấu trúc vi mô đồng nhất, mịn. Trong khi bánh xe đúc hoạt động theo các thông số kỹ thuật về tải trọng và độ bền giống như bánh xe rèn, bánh xe sau có khả năng chịu quá tải tốt hơn có thể gặp ở xe thể thao.

Quy trình sản xuát ra bánh đúc Xpander 2020

Trong phương pháp này, nhôm nóng chảy được bơm vào khuôn với tốc độ cao, làm tăng áp suất và ngăn ngừa sự hình thành bong bóng. Đúc áp suất thấp là kiểu đúc bánh xe phổ biến nhất vì độ bền và chất lượng của bánh xe được hình thành bằng phương pháp này.

Khái niệm đúc bánh xe truyền thống

Khái niệm đúc bánh xe truyền thống bao gồm một số hoạt động rèn đúc , gia công thô, tách, tiện dòng chảy, xử lý nhiệt, gia công cuối cùng và nhiều bước hoàn thiện bổ sung, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế. Kết quả là, kiểu dáng chi phối trọng lượng và chi phí là đáng kể. Các bước để tạp thành một bánh xe sau:

1.       bước rèn, đúc, xuyên

2.       quay dòng (quay nóng)

3.       giải pháp xử lý nhiệt và lão hóa

4.       gia công, khoan, mài mòn

5.       khắc và sơn.

Tại sao các bánh xe thường được đuc bằng nhôm

Dù là loại bánh xe nào (đúc, rèn, dải, đúc hỗn hợp, …), nhôm tản nhiệt nhanh hơn thép. Hơn nữa, bánh xe nhôm hoạt động như một bộ tản nhiệt rất hiệu quả. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu quả phanh và giảm nguy cơ quá nhiệt của lốp.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com