Mặt calang Toyota Wigo 2021

 

Mặt calang Toyota Wigo 2021 hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: 53121-BZ380.

Cung cấp Mặt calang Toyota Wigo 2021 nhập khẩu chính hãng có mã 53121-BZ380 với giá cả tốt nhất Việt Nam. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng ô tô Toyota Wigo chính hãng giá tốt.

Category: .

Mô tả

Thông tin sản phẩm Mặt calang Toyota Wigo 2021

Tên sản phẩm: Mặt calang Toyota Wigo 2021

Tên gọi thay thế: mặt galang Toyota Wigo 2021

Mã sản phẩm: 53121-BZ380

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng và thuộc phần phụ tùng phần điện xe Wigo trong hệ thống tra mã phụ tùng Toyota

Được sản xuât tại chính hãng Toyota Thailand và Toyota Indonesia

Dành cho dòng xe Wigo đời 2021

Giá sản phẩm: liên hệ 0949382972

Cấu tạo và chức năng của Mặt calang Toyota Wigo

Chức năng chính của Mặt calang Toyota Wigo là phần trang trí thân vỏ đầu xe, tạo điểm nhấn cho phần body đầu xe và là nơi bắt logo trước của xe, cũng như là một bộ phận quan trọng để bào vệ bộ tảng nhiệt, động cơ ô tô, và các thành phần khác bên trong khoang động cơ.

Do đó mặt calang (galang) Toyota Wigo chính hãng, chất lượng tốt không chỉ để thể hiện cá tính của chủ xe mà còn để bảo vệc chiếc xe của mình một công đôi việc thì ngại gì mà không nhấc máy lên alo cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Dựa vào chất liệu cấu tạo nên mặt calang Toyota Wigo chúng ta chia các mặt ca lăng thành nhiều loại ví dụ như:

– Mặt Calang mạ chrome: Ốp lưới tản nhiệt mạ chrome với bề mặt lớp mạ sáng bóng, sang trọng sẽ làm thay đổi diện mạo cho xế hộp của bạn. Không chỉ vậy, chất liệu có khả năng chống trầy xước, bền màu, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Mặt calang bằng inox hoặc thép không gỉ: Chất liệu đạt độ cứng chắc là lựa chọn rất lý tưởng cho những chủ xế thích mạo hiểm, phong cách thể thao. Bởi chất liệu có thể chịu được những tác động của đá, mảnh vụn bắn vào trong quá trình di chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho xe

– Mặt calang nhựa: Loại ca lăng này thích hợp lắp đặt cho những xe thường xuyên di chuyển ở những tuyến đường gập ghềnh, địa hình phức tạ  p sẽ giúp bảo vệ an toàn tối đa lưới tản nhiệt của xe.

Phụ tùng ô tô Toyota Wigo chính hãng 

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Mặt calang Toyota Wigo chính hãng chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Wigo đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng Toyota Wigo hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu chất lượng nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com