Moay ơ bánh sau Mitsubishi Xpander 2020

 

Moay ơ bánh sau Mitsubishi Xpander 2020 chính hãng giá tốt.

Mã sản phẩm: 3785A070.

Cung cấp moay ơ (bạc đạn) bánh sau Mitsubishi Xpander 2020 chính hãng mã 3785A070 giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng.

Category: .

Mô tả

Moay ơ bánh sau Mitsubishi Xpander 2020

– Tên sản phẩm: May Ơ Bánh sau Xpander 2020

– Tên gọi thay thế: bạc đạn bánh sau Mitsubishi Xpander 2020, moay ơ Xpander 2020

– Chức năng chính của May Ơ Bánh sau Xpander 2020 là ổ đỡ và gắn kết với mâm bánh xe giúp truyền lực từ cây láp đến bánh xe giúp xe di chuyển êm dịu nhờ ma sát lăn. Trên bạc đạn cũng gắn liền cảm biến abs giúp báo tốc độ bánh xe trước đến bộ xử lý trung tâm

– Mã sản phẩm của May Ơ Bánh sau Xpander 2020: 3785A070

– Sản phẩm được bảo hành 3 tháng và thuộc phần phụ tùng động cơ xe Xpander

–  May Ơ Bánh sau Xpander 2020 sử dụng chung mã cho dòng xe này đời 2020

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Moay ơ có tác dụng kết nối với bánh xe và thanh láp, giúp bánh xe quay quanh trục và chịu toàn bộ tải trọng trên xe. Cụm moay ơ bánh sau bao gồm cụm gắn bánh xe bạc đạn và giá đỡ. Khi bạc đạn bị mòn, xe sẽ phát ra tiếng kêu lạ từ moay ơ và bánh xe bị rung lắc. Trường hợp bạc đạn bánh xe bị rơ nhiều ta có thể lắc bánh xe bằng tay khi kiểm tra và dễ dàng cảm nhận.

Cấu tạo moay ơ ô tô

Cấu tạo của moay ơ ô tô khá đơn giản, bao gồm các bộ phận chủ yếu như: cảm biến tốc độ ABS, vỏ của moay ơ, bi moay ơ, ốc, phớt chắn dầu và bulong.

Vai trò của moay ơ ô tô

Khi xe ô tô di chuyển cũng là lúc bánh xe và moay ơ bắt đầu làm việc. Thời gian và cường độ hoạt động của moay ơ rất lớn. Vai trò của moay ơ là giữ cân bằng cho xe, giúp xe có thể di chuyển một cách ổn định, êm ái, thoải mái và an toàn trên mọi cung đường.

Nguyên nhân và cách nhận biết dấu hiệu moay ơ gặp lỗi

Việc thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng, sửa chữa moay ơ đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ cho bộ phận và đảm bảo an toàn khi sử dụng xe ô tô. Ngoài ra, người dùng nên hiểu rõ nguyên nhân và cách nhận biết dấu hiệu moay ơ gặp lỗi là rất cần thiết.

Cách nhận biết dấu hiệu moay ơ gặp lỗi

Khi xe ô tô đang di chuyển xuất hiện các hiện tượng sau đây, chứng tỏ moay ơ xe đang xảy ra vấn đề:

– Tiếng ồn phát ra từ khu vực bánh xe: Dấu hiệu này xảy ra khi các viên bi moay ơ thiếu chất bôi trơn dẫn đến bị gãy và phát ra tiếng kêu lạ. Nếu để tình trạng này kéo dài rất dễ phá hỏng trục bánh xe ô tô.

– Xe rung lắc khi di chuyển: Hiện tượng này xảy ra khi bi moay ơ bánh xe bị lỏng hoặc hư hỏng, làm cho bánh xe lăn không đúng quỹ đạo và bắt đầu rung lắc khi chuyển động.

– Lốp xe mòn không đều: Một trong những nguyên dẫn đến việc bánh xe mòn không đều đó chính là hư hỏng bi moay ơ bánh xe. Người lái cần phải cho xe đi kiểm tra ngay để tránh xảy ra tai nạn không mong muốn.

– Xuất hiện các dấu hiệu: có mùi khét ở bánh xe, tại các chỗ mạ kim loại sẽ xuất hiện nhiều lớp mỡ bôi trơn,…

Moay ơ bánh sau Xpander được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với chất lượng hợp kim thép cao cấp và bạc đạn chất lượng cao giúp xe hoạt động ổn định, bạc đạn lâu mòn hơn các sản phẩm thông thường khác.

Phụ tùng Mitsubishi chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng. Cung cấp Moay ơ bánh sau Mitsubishi Xpander 2020 cùng với đó là tất cả các loại phụ tùng ô tô Mitsubishi và một số hãng khác cam kết chất lượng chính hãng, nói không với các loại hàng nhái và hàng kém chất lượng nên quý khách cứ yên tâm khi mua các sản phẩm tại phutungabc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phutungabc.com hoặc hotline 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.