Moay ơ bánh trước Xpander

 

Moay ơ bánh trước Xpander chính hãng nhập khẩu.

Mã sản phẩm: D-29821-8.

Cung cấp moay ơ (bạc đạn) bánh trước Mitsubishi Xpander nhập khẩu chính hãng mã D-29821-8 giá rẻ. phutungabc Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng Mitsubishi chính hãng indonesia CHẤT LƯỢNG. Liên hệ đặt hàng 0949382972 để được báo giá nhanh nhất.

Category: .

Mô tả

Moay ơ bánh trước Xpander

– Tên sản phẩm: Moay ơ bánh trước Xpander

– Tên gọi khác: Moay ơ bánh trước Xpander chính hãng, moay ơ bánh trước xe Xpander, cùm bạc đạn bánh trước Xpander

– Mã phụ tùng: D-29821-8

– Dòng xe sử dụng: Mitsubishi Xpander đời

– Xuất xứ: Chính hãng Mitsubishi

– Bảo hành: 3 tháng hoặc 10.000 km

– Giá bán: Liên hệ 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ

– Sản phẩm thuộc phụ tùng gầm xe Mitsubishi Xpander chính hãng

Moay ơ bánh trước Xpander có tác dụng kết nối với bánh xe và thanh láp, giúp bánh xe quay quanh trục và chịu toàn bộ tải trọng trên xe. Cụm moay ơ bánh trước bao gồm cụm gắn bánh xe bạc đạn và giá đỡ. Khi bạc đạn bị mòn, xe sẽ phát ra tiếng kêu lạ từ moay ơ và bánh xe bị rung lắc. Trường hợp bạc đạn bánh xe bị rơ nhiều ta có thể lắc bánh xe bằng tay khi kiểm tra và dễ dàng cảm nhận.

Cách nhận biết dấu hiệu moay ơ gặp lỗi

Khi xe ô tô đang di chuyển xuất hiện các hiện tượng sau đây, chứng tỏ moay ơ xe đang xảy ra vấn đề:

Tiếng ồn phát ra từ khu vực bánh xe: Dấu hiệu này xảy ra khi các viên bi moay ơ thiếu chất bôi trơn dẫn đến bị gãy và phát ra tiếng kêu lạ. Nếu để tình trạng này kéo dài rất dễ phá hỏng trục bánh xe ô tô.

Xe rung lắc khi di chuyển: Hiện tượng này xảy ra khi bi moay ơ bánh xe bị lỏng hoặc hư hỏng, làm cho bánh xe lăn không đúng quỹ đạo và bắt đầu rung lắc khi chuyển động.

Lốp xe mòn không đều: Một trong những nguyên dẫn đến việc bánh xe mòn không đều đó chính là hư hỏng bi moay ơ bánh xe. Người lái cần phải cho xe đi kiểm tra ngay để tránh xảy ra tai nạn không mong muốn.

Xuất hiện các dấu hiệu: có mùi khét ở bánh xe, tại các chỗ mạ kim loại sẽ xuất hiện nhiều lớp mỡ bôi trơn,…

Nguyên nhân khiến moay ơ gặp lỗi

Một số nguyên nhân khiến cho moay ơ xe ô tô gặp lỗi có thể kể đến như:

Chất lượng vòng bi moay ơ giảm đáng kể, dẫn đến các chi tiết dễ bị sinh nhiệt và nhanh hư hỏng.

Thói quen phanh gấp của người lái khi xe đang di chuyển nhanh làm cho quá trình phanh bị bó kẹt dẫn đến nhiệt độ bánh xe tăng cao.

Ổ bi bị dính nước dẫn đến hư hỏng lớp mỡ bôi trơn, dễ bị ăn mòn.

Moay ơ bánh trước Xpander chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với chất lượng hợp kim thép cao cấp và bạc đạn chất lượng cao giúp xe hoạt động ổn định, bạc đạn lâu mòn hơn các sản phẩm thông thường khác.

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe Mitsubishi

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng cho các dòng xe: Xpander, Grandis, Triton, Pajero, Jolie, … Chúng tôi cung cấp moay ơ bánh trước Mitsubishi Xpander chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Mitsubishi Xpander. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com