Nắp bình nước phụ Toyota Hilux máy dầu

 

Nắp bình nước phụ Toyota Hilux máy dầu hàng nhập khẩu .

Mã sản phẩm: 16475-28140.

Cung cấp nắp bình nước phụ Hilux máy dầu hàng chính hãng nhập khẩu mã 16475-28140 giá cả tốt nhất HCM. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng, Hilux máy dầu các năm chất lượng.

Category: .

Mô tả

Nắp bình nước phụ Toyota Hilux máy dầu

– Tên sản phẩm: nắp bình nước phụ Toyota Hilux máy dầu (Reserve Tank)

– Mã sản phẩm: 16475-28140

– Sản xuất chính hãng tại Toyota Thailand theo tiêu chuẩn của Toyota và được nhập khẩu về Việt Nam

– Dòng xe sử dụng Toyota Hilux máy dầu

– Giá cả: xin vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn cũng như là bảo hành sản phẩm

Nắp bình nước phụ Toyota Hilux máy dầu

Đối với xe Hilux máy dầu hay các dòng xe khác thì nắp bình nước phụ là một phụ tùng vô cùng quan trọng đến hệ thống làm mát của xe, có tác dụng tránh làm cho xe bị hư hỏng hệ thống làm mát. Công dụng như thế nào thì mời anh em xem bài viết bên dưới nhé

Cấu tạo bình nước phụ xe ô tô

Trước tiên nói về cái bình nước phụ, là nơi chuyển tiếp nước giữa động cơ và két nước giải nhiệt. Bằng nhựa nhưng chịu áp lực + nhiệt khá cao. Cũng là nơi để bleeding. Cái miệng của bình nước phụ nó sẽ có 2 viền khác nhau. Một viền lớn ngoài, và 1 viền nhỏ hơn ở trong hơi thắt lại.

Viền lớn ngoài miệng bình không kín, nên dù vẳn nắp cở nào cũng có khoảng hở. Chổ này để nước trào ra khi quá tải. Mép nhỏ ở trong , sâu xuống ở 2 lóng tay. Chổ này mới là nơi tiếp xúc với o-ring của nắp bình. Có tác dụng giữ kín nước.

Tác dụng của nắp bình nước phụ trong hệ thống làm mát của Hilux máy dầu

Nhiều anh em quan niệm cái nắp chỉ là đậy cho kín nên ít quan tâm thay nó. Thực ra nó rất quan trọng và nó bảo vệ quá áp cho cả hệ thống làm mát. Nên khuyến khích khi thay bình nước phụ cũng nên thay luôn nắp. Mua rời vì họ không cho theo cái nắp khi mua bình. Do tiền nắp cũng bằng 1/3 tiền bình.

Khi áp lực trong bình lớn hơn mức cho phép ( ví dụ sôi nước hay máy quá nóng gì gì … thì không khí sẽ nén cái lò xo , làm valve hở ra. Khi đó nước + khí sẽ xì ra miệng mình để tránh nứt hay nổ bình.

Một số triệu chứng nữa, khi đi 1 đoạn tầm ngoài 1 tiềng khi đậu xe lại, tắt máy. Áp tai vô capô nghe tiếng rắc rắc rắc … nhỏ nhỏ . Hoặc xe chạy gần thì không sao, nhưng khi chạy xa trên đường cũng không vấn đề gì. Nhưng khi dừng lại thì thấy nước làm mát (coolant) nhỏ nhỏ xuống sàn xe ( trào qua nắp ) .

Phụ tùng Toyota chính hãng

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Toyota chính hãng, cùng với đó chúng tôi còn phân phối sỉ lẻ nắp bình nước phụ Hilux máy dầu cho cá nhân hoặc các đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại phụ tùng Toyota hoặc các dòng xe khác, hàng nhập khẩu từ những nguồn uy tín như Thailand hoặc Indonesia có thông tin và tem chóng hàng giả dán trên sản phẩm nên quý khách không cần phải bàn về chất lượng của sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website phutungabc.com hoặc 0949382972 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất về sản phẩm cũng như là chế độ bảo hành