Ổ khóa ngậm cửa sau xe Mitsubishi Xpander

 

Ổ khóa ngậm cửa sau xe Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: 5808A143.

Cung cấp Ổ khóa ngậm cửa sau xe Mitsubishi Xpander chính hãng mã 5808A143 giá tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng.

Category: .

Mô tả

Ổ khóa ngậm cửa sau xe Mitsubishi Xpander

Khóa ngậm cốp sau xe Mitsubishi Xpander chính hãng

– Tên sản phẩm: Ổ khóa ngậm cửa sau Xpander

– Tên gọi thay thế: Khóa ngậm cửa hậu xe Xpander

– Chức năng chính của Ổ khóa ngậm được thiết kế để ngậm và giữ chặt cửa hậu xe khi đóng. Đảm bảo cốp sau không bị bật trong lúc xe đang di chuyển giúp đảm bảo an toàn giao thông.

– Mã sản phẩm: 5808A143

– Sản phẩm được bảo hành 6 tháng

– Giá sản phẩm: liên hệ 0949382972 để được tư vấn báo giá cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm khi mua hàng tại Shop

Thông tin thêm về sản phẩm Ổ khóa ngậm cửa sau Xpander

Khóa ngậm cốp sau Xpander

Các bộ phận trên xe như cabo, 4 cánh cửa và cốp sau xe đều cần ổ khóa ngậm mỗi khi chúng ta đóng lại. Các ổ khóa ngậm này giúp chi tiết được đóng chặt lại đảm bảo an toàn cho khách hàng khi xe di chuyển tốc độ cao mà các chi tiết không thể tự mở.

Thông thường Ổ khóa ngậm cửa sau Mitsubishi Xpander bị hỏng, sẽ dẫn đến việc giữ cửa hậu không chặt, hoặc không giữ được cửa nữa. Điều này khiến cho việc điều khiển xe mất an toàn. Việc bảo quản xe gặp khó khăn và không thể chống trộm.

Do đó chúng ta nên tìm những hãng bán khóa ngậm cốp sau Xpander được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến cho ổ khóa hoạt động nhanh nhạy và bền hơn các loại khóa ngậm cốp thông thường.

Cung cấp Ổ khóa ngậm cửa sau Xpander chính hãng phụ tùng ô tô Mitsubishi

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp Ổ khóa ngậm cửa sau Xpander chính hãng với giá và chất lượng tốt nhất tại tphcm. phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander từ tất cả các đời đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com