Ống két nước xe Mitsubishi Xpander

 

Ống két nước xe Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: L-211020-5.

phutungabc chuyên cung cấp Ống két nước Mitsubishi Xpander chính hãng. Chuyên cung cấp tất cả phụ tùng xe ô tô cũng như xe Mitsubishi với giá cả tốt nhất dành cho tất cả mục đích của khách hàng. Vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn báo giá về sản phẩm.

Category: .

Mô tả

Ống két nước xe Mitsubishi Xpander

– Tên Sản phẩm: ống két nước Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: L-211020-5

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Mitsubishi với chất lượng đạt chuẩn và được kiểm duyệt một cách khắc khe nhất

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cá: Vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn về giá cả của sản phẩm cũng như là chế độ bảo hàng của sản phẩm

Ống két nước xe mitsubishi Xpander là thành phần quan trọng của hệ thống làm mát động cơ. Việc di chuyển chất làm mát (nước) qua động cơ đúng cách đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ động cơ.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sơ lược về ống két nước:

Màu sắc: màu đen.

Chất liệu: cao su tổng hợp rất bền, chịu được nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bền lâu hơn khi sảu cụng cũng như chiệu được mọi loại điều kiện thời tiết khi di chuyển

Vị trí: được lắp ở vị trí két nước.

Nhiệm vụ: như các biết là bộ tản nhiệt (két làm mát – két nước) ô tô của bạn phục vụ một mục đích thiết yếu: nó giúp loại bỏ nhiệt do chất làm mát thu được từ động cơ. Tất nhiên, để làm được điều này, chất làm mát phải đi qua bộ tản nhiệt từ động cơ. Công việc đó được thực hiện bởi hai ống cao su tản nhiệt – một ống ở trên cùng để xử lý chất làm mát được làm nóng và một ở dưới cùng dành cho chất làm mát được làm mát.

Nguyên nhân chính khiến cho ống két nước bị phồng, hư hỏng:

Áp lực quá mức: Hệ thống làm mát được thiết kế để làm việc dưới tác động của áp suất. Áp suất di chuyển chất làm mát qua động cơ và chuyển nó qua bộ tản nhiệt. Nắp đậy của két nước giúp duy trì áp suất. Nắp đậy gây ra áp suất quá lớn trong hệ thống làm mát có thể dẫn đến phồng ống két nước.

Mòn: Ống két nước chịu áp suất lớn không đổi. Do dòng chảy của nước làm mát động cơ qua các ống từ động cơ đến bộ tản nhiệt, các ống này bị mòn từ trong ra ngoài. Bên ngoài của Ống két nước có thể trông vẫn đẹp trong khi bên trong ống đã bị mòn. Ống két nước bị mất lớp cao su bên trong sẽ bắt đầu phồng lên ở những nơi mà thành ống đã trở nên yếu. Trong những trường hợp này, hãy thay ngay ống.

Quá nhiệt: Khi một động cơ quá nóng, nó sẽ tạo ra một chuỗi các sự kiện. Trong quá trình quá nhiệt, động cơ sẽ tạo ra các điểm nóng bên trong buồng đốt dẫn đến hiện tượng cháy nổ thất thường. Quá trình đốt cháy này sẽ tiếp tục làm tăng nhiệt của động cơ, do đó có thể làm vỡ gioăng đầu. Miếng đệm đầu xylanh bị thổi sẽ cho phép chất làm mát bị rò rỉ và chất làm mát có thể đạt đến điểm sôi. Khi chất làm mát gần sôi đi qua các ống két nước cũ bị mòn, nó sẽ làm tăng áp suất trong bộ tản nhiệt và trong các ống nối nó với động cơ. Ống két nước được thiết kế để xử lý một lượng áp suất cụ thể; nếu áp suất đó tăng đến mức quá cao, ống sẽ bắt đầu phồng lên và có thể bị vỡ.

Ống két nước xe mitsubishi Xpander

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tất cả các dòng xe. Chuyên cung cấp ống két nước xe Mitsubishi Xpander, phụ tùng điều hòa Mitsubishi chính hãng. Cung cấp phụ tùng Xpander chính hãng tất cả các năm với giá sỉ chất lượng nhất. Để biết thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn về sản phẩm hoặc website phutungabc.com để biết thêm nhiều sản phẩm mà quý khách quan tâm