Phương thức thanh toán

Giới thiệu phương thức thanh toán của Công ty Huỳnh Phát

Công ty Huỳnh Phát là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe ô tô, xe hơi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo quy trình mua hàng thuận tiện và an toàn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau đây:

1.Thanh toán tiền mặt

Đây là phương thức thanh toán được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc muốn nhận hàng trực tiếp tại nhà và thanh toán tiền khi nhận hàng (COD). Trong trường hợp này, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc tại cửa hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản

Đây là phương thức thanh toán được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm có giá trị lớn hoặc khi khách hàng không thể mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Khách hàng sẽ chuyển khoản tiền thanh toán vào tài khoản của người bán và sau đó nhận được thông tin về việc giao hàng. Trong trường hợp này, khách hàng liên hệ hotline 0356246549 để được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng dùng chuyển khoản thanh toán.phương thức thanh toán

3. Thanh toán qua thẻ

Đây là phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến trên các trang web bán hàng trực tuyến, cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM. Khi khách hàng chọn phương thức thanh toán này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về mã số thẻ và ngân hàng để thực hiện thanh toán trực tuyến trên trang web.

4. Thanh toán qua ví điện tử

Đây là phương thức thanh toán nhanh, tiện lợi đang trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây, cho phép khách hàng thanh toán bằng cách sử dụng ví điện tử như Momo, ZaloPay, Airpay,….

Công ty Huỳnh Phát cung cấp ba phương thức thanh toán để đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện của khách hàng. Quy trình mỗi phương thức thanh toán đều được chúng tôi xây dựng và thực hiện một cách cẩn thận và chính xác nhất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Add your comment

An Tâm

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Bảo Hành

Các sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Chính Hãng

Cam kết chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.
Call Now Button