Puly cốt máy (Trục cơ) Toyota Yaris 2021

 

Puly cốt máy (Trục cơ) Toyota Yaris 2021 hàng chính hãng.

Mã sản phẩm: 13470-0Y020.

Cung cấp puly trục cơ (puly cốt máy) xe Toyota Yaris 2021 chính hãng nhập khẩu mã 13470-0Y020 giá sỉ, lẻ tốt nhất. Liên hệ phutungabc 0949382972. Chuyên phụ tùng Toyota Yaris chính hãng.

Category: .

Mô tả

Puly cốt máy (Trục cơ) Toyota Yaris 2021

– Tên sản phẩm: Puly cốt máy Yaris 2021

– Tên sản phẩm thay thế: Ròng rọc máy Yaris 2021, Trục cơ Toyota Yaris 2021

– Mã sản phẩm: 13470-0Y020

– Sản phẩm dùng cho xe Toyota Yaris đời 2021

– Sản xuất tại hãng Toyota Thái Lan đạt chuẩn chất lượng, khách hàng không cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm

– Giá cả vui lòng liên hệ  0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Máy chủ Puly Core là bộ phận quan trọng và nhận nhiệm vụ tất cả các thành phần khác nhau của động cơ như cam, máy nước, máy phát, điều hòa … Với tầm quan trọng của trò chơi như vậy, cấu hình của Máy chủ định danh puly mới phải có chế độ bảo mật cứng và rất tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu hình cũng như công việc và giá cả của bộ phận này trên thị trường phụ tùng ô tô hiện nay

Puly cốt máy xe toyota Yaris 2021

Puly trục cơ Yaris hay còn gọi là puly cốt máy Yaris có cấu trúc bao gồm các phần sau: Phần má bên ngoài puly là một vòng đệm bằng kim loại gang với các đường gờ để bắt và hướng dẫn cho dây curoa tổng. Phần má trong puly trục cơ xe Yaris là phần được thiết kế với đường kính lỗ bằng đường kính lỗ và có 1 phần thì để ăn khớp với phần sau đó giúp truyền tải. Ở giữa phần má và bên ngoài puly trục cơ là một vòng đệm cao su giúp giảm bớt khi máy hoạt động và khi tắt động cơ, giảm hư hỏng cho dây curoa.

Puly trục cơ xe toyota Yaris chính hãng giá rẻ

Giá puly khung Yaris phụ thuộc vào chất lượng và sản phẩm thương hiệu trên trường. Một Yaris puly máy tính có giá gần 3 triệu đồng trong khi một số puly liên doanh chỉ có giá từ một vài phần trăm đến 1,5 triệu đồng thuộc về chất lượng sản phẩm và nhà phân phối. Puly mới thay đổi lõi lõi sau một thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng đệm cao và cần phải thay thế để đảm bảo sự ổn định khi làm việc.

Phụ tùng ô tô toyota Yaris chính hãng, Puly cốt máy Yaris chính hãng

phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng, phụ tùng, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Toyota Yaris đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Yaris các đời hàng hóa chất lượng và hàng hóa thay thế thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng an tâm hơn và bảo đảm chất lượng khi thay thế phụ tùng tại cửa hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com