Tay mở cửa ngoài Mitsubishi Xpander

 

Tay mở cửa ngoài Mitsubishi Xpander hàng chính hãng.

Sản phẩm dùng cho dòng xe Mitsubishi Xpander.

Mã sản phẩm: T-04122020-1.

Cung cấp Tay mở cửa ngoài Mitsubishi Xpander chính hãng giá tốt. phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng xe Mitsubishi chính hãng thailand. Liên hệ đặt hàng 0949382972.

Category: .

Mô tả

Tay mở cửa ngoài Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm: Tay mở cửa ngoài Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: T-04122020-1

– Sản xuất tại chính hãng Mitsubishi Thailand đạt chuẩn chất lượng nên quý khách không cần quan tâm về chất lượng của sản phẩm

– Sản phẩm dùng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Tay mở cửa ngoài xe Mitsubishi Xpander

Các cánh cửa trong gia đình, cửa tủ lạnh, tủ quần áo… đều cần có tay mở cửa và chiếc xe ô tô cũng vậy. Tay mở cửa ngoài trên ô tô giúp chúng ta dễ dàng mở mỗi khi ra vào xe. Hơn nữa, tay nắm cửa trên xe ô tô còn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt và sang trọng giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp cho xế yêu của bạn.

Tay mở cửa ngoài Xpander được sản xuất theo tiêu chuẩn Mitsubishi với chất liệu nhựa xi cao cấp giúp chi tiết cứng cáp và sang trọng. Tay nắm cửa chính hãng chắc chắn, giúp mở cửa nhẹ nhàng và có độ bền cao hơn các loại tay mở cửa thông thường.

phutungabc chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng cho các dòng xe Mitsubishi. Chúng tôi cung cấp tay mở cửa ngoài Xpander chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Mitsubishi Xpander. Để tìm hiểu thông tin về mã sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo tính năng tra mã phụ tùng.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

phutungabc chuyên phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Mitsubishi Xpander đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Xpander hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com