Tay ngã ghế Toyota Wigo

 

Tay ngã ghế trước Toyota Wigo chính hãng.

Mã sản phẩm: 72526-BZ100-B0.

Cung cấp tay ngã ghế Wigo chính hãng. phutungabc chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại phụ tùng ô tô Toyota chính hãng được nhập khẩu từ Indonesia và thailand. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Category: .

Mô tả

Tay ngã ghế Toyota Wigo

– Tên thay thế: tay ngã ghế wigo, tay gập ghế wigo

– Dòng xe sử dụng: Toyota Wigo

– Chất liệu nhựa đen bền bỉ theo thời gian

– Mã sản phẩm: 72526-BZ100-B0

– Sản phẩm chính hãng Toyota được sản xuát tại Indonesia

– Giá cả vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

– Bảo hành 3 tháng

Chức năng của tay ngã ghế Toyota Wigo

Chức năng chính của tay ngã ghế Wigo là giúp người ngồi trên ghế có thể điều khiển độ nghên của ghế hoặc băng ghế, giúp người ngồi ghế có thể thoải mái hơn về tư thế, và đem lại một trải nghiệm trên xe thư thái nhất.

Tay ngã ghế Toyota Wigo chính hãng

Tay ngã ghế Wigo được phutungabc nhập khẩu từ chính hãng Toyota Indonesia, có đầy đủ mã phụ tùng, mã vạch, và tem chính hãng để khách hàng có thể tra cứu chất lượng cũng như là nguồn gốc của sản phẩm có phải là chính hãng hay không.

Tay ngã ghế Toyota Wigo có giá cả tương đối rẻ đối với một sản phẩm chính hãng, nên các bạn nên chọn mua những sản phẩm chính hãng đề có chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Khi bạn cảm nhận được tay ngã ghế của mình bị hư hay bị mục nát, hoặc do bất cẩn tác động vật lí vào nó làm cho tay ngã ghế của bạn biến dạng thì bạn nên đi thay thế cái mới đề tăng tính thẩm mĩ cho chiếc xe của bạn.

Cung cấp phụ tùng Toyota Wigo chính hãng

phutungabc  chuyên cung cấp sỉ lẻ phụ tùng ô tô chính hãng, chúng tôi cung cấp phụ tùng thân vỏ, phụ tùng khung gầm, phụ tùng điện, nội thất ngoại thất cho tất cả các dòng xe như là Toyota Wigo, Innova, Fortuner, Vios,… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Wigo hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0949382972 hoặc website phutungabc.com