Thanh dầm cầu sau Mitsubishi Xpander chính hãng mã phụ tùng T-04232020-5

 

Category: .

Mô tả

Thanh dầm cầu sau Mitsubishi Xpander chính hãng mã phụ tùng T-04232020-5

– Tên sản phẩm: cầu sau Mitsubishi Xpander

– Tên sản phẩm thay thế: Dầm sau Mitsubishi Xpander

– Mã sản phẩm: T-04232020-5

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mitsubishi với chất lượng là quy trình kiểm duyệt khắc khe nhất

– Sản phẩm được sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Xpander

– Giá cả: vui lòng liên hệ 0949382972 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm

Dầm cầu sau xe Mitsubishi Xpander dùng để đỡ toàn bộ trọng lượng phần được treo của ô tô.Là một bộ phận cực kì quan trong trong hệ thống xe, nếu không có nó thì các bộ phận được treo của ô tô không hoạt động được.Nó có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ sức nặng của chiếc xe.

 Dầm cầu sau xe Mitsubishi Xpander

Thực chất dầm cầu sau ô tô ít bị hỏng hóc hơn các bộ phận khác, nhưng không có nghĩa là nó không bị hỏng. Khi lưu thông trên đường không tránh khỏi những va chạm khiến cho gầm xe bị sập.

Dầm cầu sau Xpander

Dầm cầu sau Xpander là bộ phận quan trọng trong hệ thống khung gầm của dòng xe này. Trên dòng Mitsubishi Xpander, Mitsubishi sử dụng hệ thống treo độc lập cho 2 bánh trước và hệ thống treo phụ thuộc cho hai bánh sau thông qua dầm cầu sau. Vậy cấu tạo, chức năng và một số kiểu dáng của dầm cầu sau Mitsubishi Xpander thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết sau

Dầm cầu sau Mitsubishi Xpander

Dầm sau Xpander là bộ phận quan trọng bậc nhất cho hệ thống khung gầm phía sau xe. Theo đó, bộ phận này chịu toàn bộ tải trọng của phần sau xe, là giá đỡ cho lò xo phuộc sau, phuộc giảm xóc sau, là giá bắt của moay ơ bánh sau và toàn bộ hệ thống thắng sau (bao gồm thắng đĩa và thắng dạng guốc phanh).

Cầu sau Mitsubishi Xpander chính hãng

Cầu sau Mitsubishi Xpander chính hãng được cấu tạo từ khung thép chịu lực. Được tính toán và thiết kế theo sơ đồ ứng suất lực đặc biệt được tính toán bởi các kỹ sư cơ khí Mitsubishi. Theo đó, thân đòn gánh của dầm cầu sau được uốn các gân chịu lực uấn, hai bên phía ngoài cùng nơi bắt hệ thống phanh sau được làm bằng thép ống chịu lực và có độ dày cao. Hai đầu bắt bulong vào khung gầm được đệm cao su giảm chấn giúp hệ thống treo sau êm dịu hơn.

Phụ tùng Mitsubishi chính hãng

phutungabc.com chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng giá tốt. Chúng tôi cung cấp dầm cầu sau Mitsubishi Xpander hàng chính hãng mới và hàng tháo xe chất lượng tốt. phutungabc.com nhận đặt nhanh phụ tùng Mitsubishi chính hãng từ nhà máy Mitsubishi và các thị trường khác với giá cả cạnh tranh, thời gian linh hoạt và chế độ bảo hành chu đáo nhất. Quý khách hàng liên hệ hotline 0949382972.

Xem thêm phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại:

https://phutungabc.com/phu-tung-mitsubishi/phu-tung-xpander/