Quy mô doanh nghiệp

Chào mừng đến với công ty TNHH XNK TM SX Huỳnh Phát.

Chúng tôi là một công ty sửa chữa ô tô có quy mô từ 10-100 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã đạt được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lành nghề và có đầy đủ trang thiết bị và công cụ để xác định mã phụ tùng, sửa chữa và bảo dưỡng các loại ô tô từ phổ thông đến cao cấp. Chúng tôi cam kết sản phẩm phụ tùng linh kiện chất lượng cao và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài thương mại phụ tùng chất lượng cao, Công ty TNHH XNK TM SX Huỳnh Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, bao gồm thay dầu, kiểm tra định kỳ, sửa chữa động cơ, hệ thống treo và phanh, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến ô tô. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng hài lòng với độ bền phụ tùng, hoạt động hiệu suất cao, an toàn và kinh tế nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp phụ tùng sửa chữa ô tô tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 0356246549

Email: phutungabc.huynhphat@gmail.com

phutungabc.com